Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu trị hôi nách an toàn, hãy đến với Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 2 thập kỷ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam để trải nghiệm quy trình thẩm mỹ khoa học hiện đại, giúp đánh bay mùi cơ thể khó chịu.

Vùng da dưới cánh tay ướt át, hôi hám khiến nhiều người trở nên thiếu tự ti, mặc cảm trong mối quan hệ, công việc và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Để loại bỏ tình trạng này, khách hàng đã tìm đến những phương pháp điều trị tiên tiến, trong đó kỹ thuật được đánh giá hiệu quả nhất chính là phẫu thuật trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi.

"Viêm cánh" gây khó khăn cho không ít người

“Viêm cánh” là căn bệnh phổ biến, đem lại không ít phiền toái cho nhiều người

Hiện nay, Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công công nghệ cắt tuyến mồ hôi an toàn, đặc biệt hiệu quả với những trường hợp có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe kỹ càng để tránh những trường hợp không đủ điều kiện điều trị. Sau khi xét nghiệm, thử máu và thử phản ứng thuốc, bác sĩ sẽ tỉ mỉ xác định vùng cần thực hiện tiểu phẫu rồi nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát tiền phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát tiền phẫu thuật

Một ca phẫu thuật diễn ra trong 20 phút cho mỗi bên nách, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại Thu Cúc loại bỏ các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi, giúp ngăn chặn khả năng tái phát. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng điều trị để phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn Phương Linh (Q. Tân Bình, Tp. HCM) chia sẻ: “Trước đây bị hôi nách nặng nên mình ngại giao tiếp và gần gũi với con trai. Đến Thẩm mỹ Thu Cúc được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị, dần dần mùi hôi vùng dưới cánh tay của mình đã biết mất. Giờ thì mình cảm thấy tự tin hơn hẳn, đặc biệt là khi đi gặp gỡ và giao lưu với mấy anh bạn thân của chị gái. Cảm ơn Thu Cúc rất nhiều!”

Bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc được xem là địa chỉ tin cậy của những ai mong muốn loại bỏ mùi khó chịu vùng dưới cánh tay. Nếu bạn còn băn khoăn chẳng biết ở đâu trị hôi nách an toàn, hãy đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ tiên tiến, khoa học, giúp bạn sớm lấy lại được sự tự tin và năng động cần có trong cuộc sống.