Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên triệt lông hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết những lý do bạn gái nên triệt lông dưới đây.

Lông trên cơ thể "rậm rạp" sẽ là địa điểm cư trú tuyệt vời cho vi khuẩn, bụi bẩn.

Lông trên cơ thể “rậm rạp” sẽ là địa điểm cư trú tuyệt vời cho vi khuẩn, bụi bẩn.

  1. Triệt lông để cơ thể sạch sẽ

Lông trên cơ thể “rậm rạp” sẽ là địa điểm cư trú tuyệt vời cho vi khuẩn, bụi bẩn. Đa số những người để lông quá rậm rạp đều gặp phải những triệu chứng như ngứa ngáy, xuất hiện mụn trứng cá, gây mùi khó chịu và cả căn bệnh viêm nang lông. Nhưng nếu những sợi lông này được loại bỏ sẽ khiến cơ thể sạch sẽ hơn, giúp bạn loại bỏ được những hiểm họa tiềm tàng và những bệnh lý dễ gặp phải như trên.

  1. Trông bạn sẽ nữ tính hơn nhiều

Với nam giới, lông “rậm rạp” thể hiện cho sự cá tính nhưng với nữ giới thì ngược lại. Nó sẽ làm bận mất đi sự nữ tính, dịu dàng và không được quyến rũ, hấp dẫn trong mắt người khác phái. Bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đa số đàn ông đều không thích nhìn nhắm 1 người phụ nữ có lông trên cơ thể rậm rạp, đặc biệt là ở các vùng chân, tay, nách. Nam giới đều nhận định rằng họ bị thu hút nhiều bơn bởi những phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ và không có vi-ô-lông.

Nam giới đều nhận định rằng họ bị thu hút nhiều bơn bởi những phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ và không có vi-ô-lông.

Nam giới đều nhận định rằng họ bị thu hút nhiều bơn bởi những phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ và không có vi-ô-lông.

  1. Không vi-ô-lông giúp phụ nữ tự tin hơn

Vi-ô-lông là một trong những lý do khiến chị em thiếu tự tin hơn trong những bộ đồ ngắn, sexy. Nếu được làm sạch, làn da trở nên mịn màng hơn, chị em sẽ thêm tự tin trong mọi bộ đồ mà mình yêu thích. Và chính sự tự tin sẽ giúp chị em dễ dàng thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

  1. Bạn sẽ gợi cảm hơn nhiều khi không có vi-ô-lông

Da sáng, láng mịn và không có vi-ô-lông là tiêu chuẩn của mọi chị em luôn hướng tới. Thế nhưng với nhiều chị em, lông rậm rạp gây ra nhiều trở ngại và phiền toái trong cuộc sống. Việc triệt sạch lông đúng cách sẽ giúp chị em quyến rũ hơn, gợi cảm hơn nhờ làn da đẹp không tì vết.

Việc triệt lông có rất nhiều tác dụng với bạn gái. Tuy nhiên, triệt lông cũng cần áp dụng đúng cách mới có thể đem đến hiệu quả như ý và đáp ứng được sự an toàn. Thông thường, chị em thường chọn cách dùng nhíp, wax hoặc cạo lông nhưng những cách này dễ gây viêm nhiễm, tổn thương da. Sau 1 thời gian triệt lông, da sẽ có dấu hiệu đỏ, mẩn ngứa và nổi mụn rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, hiệu quả của các cách này cũng không được đánh giá cao do lông sau khi triệt 1 thời gian ngắn sẽ mọc lại dài, dày và cứng hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy thay vì triệt lông bằng những cách truyền thống đó bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn.

Công nghệ này với ánh sáng tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao sẽ tác động trực tiếp tới nang lông, làm lông yếu và rụng dần đi mà không gây cảm giác đau, khó chịu.

Công nghệ này với ánh sáng tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao sẽ tác động trực tiếp tới nang lông, làm lông yếu và rụng dần đi mà không gây cảm giác đau, khó chịu.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode từ lâu đã không còn xa lạ với phái đẹp. Công nghệ này với ánh sáng tia laser thế hệ mới và bước sóng tần số cao sẽ tác động trực tiếp tới nang lông, làm lông yếu và rụng dần đi mà không gây cảm giác đau, khó chịu. Đặc biệt, công nghệ triệt lông Laser Diode còn có khả năng triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông nên chỉ sau 1 liệu trình điều trị, lông rụng đi sẽ không thể mọc tái phát trở lại.

Ở Thu Cúc, công nghệ triệt lông Laser Diode được các chuyên viên giỏi trực tiếp thực hiện trong môi trường sạch sẽ, vô khuẩn. Bên cạnh đó, quy trình triệt lông thực hiện theo đúng các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế nên có thể đáp ứng tối đa cả hiệu quả lẫn sự an toàn trong triệt lông.