Để kết quả triệt lông đạt tối ưu nhất thì bạn cần nắm được những lưu ý trước khi tiến hành triệt lông cơ bản sau đây.

Một làn da trắng mịn, không vi-ô-lông là điều mà mọi chị em đều mong muốn.

Một làn da trắng mịn, không vi-ô-lông là điều mà mọi chị em đều mong muốn.

Một làn da trắng mịn, không vi-ô-lông là điều mà mọi chị em đều mong muốn. Tuy nhiên lông xuất hiện ở trên da nhiều hay ít lại là tùy vào đặc điểm cơ địa của từng người. Với những người cơ địa nhiều lông, lông rậm rạp thì thực sự là “nỗi ám ảnh”, phiền toái vì gây cảm giác thiếu tự tin khi diện đồ ngắn hay sexy. Vì vậy có rất nhiều chị em chọn giải pháp triệt lông để có thể tự tin hơn mỗi ngày với làn da của mình. Nhưng trước khi triệt lông bạn cần hết sức lưu ý 5 vấn đề như sau:

  1. Chỉ triệt lông khi da thực sự khỏe mạnh

Trước khi triệt lông bạn hãy chắc chắn rằng làn da của mình thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh da liễu. Hoặc nếu da bạn đang gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, mụn ruồi lớn thì bạn cũng không nên triệt lông. Bởi vì nếu da có nốt ruồi hoặc chàm khi gặp ánh sáng công nghệ cao tác động sẽ làm vùng da của bạn bị biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của làn da.

Trước khi triệt lông bạn hãy chắc chắn rằng làn da của mình thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh da liễu.

Trước khi triệt lông bạn hãy chắc chắn rằng làn da của mình thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh da liễu.

  1. Các trường hợp không nên thực hiện triệt lông

Triệt lông sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn mỗi ngày. Thế nhưng có một số trường hợp đặc biệt bạn không nên triệt lông đó là đang mang thai, mắc bệnh tiểu đường nặng, huyết áp cao, động kinh. Ngoài ra, nếu vùng triệt lông có vết thương hở thì cũng không nên triệt lông. Hay những người có làn da nhạy cảm với ánh sáng, đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng, đang sử dụng thiết bị trợ tim, thận, bị cháy nắng, bị bỏng, chấn thương nặng cũng được các bác sĩ khuyên không thực hiện triệt lông.

  1. Không nên dùng mỹ phẩm trước khi triệt lông

Dù triệt lông theo cách nào đi chăng nữa thì trước khi triệt lông bạn cũng không nên dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm chứa hydrocortisone hay tinh dầu. Những loại mỹ phẩm này sẽ gây khó khăn, cản trở quá trình triệt lông diễn ra thành công.

Dù triệt lông theo cách nào đi chăng nữa thì trước khi triệt lông bạn cũng không nên dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm chứa hydrocortisone hay tinh dầu.

Dù triệt lông theo cách nào đi chăng nữa thì trước khi triệt lông bạn cũng không nên dùng mỹ phẩm.

  1. Tìm hiểu kĩ về phương pháp triệt lông

Trước đây, hầu hết các chị em đều áp dụng phương pháp triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, thuốc rụng lông hay waxing. Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời, sau một thời gian rất ngắn lông có thể mọc lại và rậm, cứng hơn. Chưa kể, nếu bạn sử dụng không đúng cách còn có thể gây tổn thương cho da. Thay vào đó, các chị em hiện đại ngày nay đã chọn cách triệt lông bằng công nghệ cao.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, phương pháp triệt lông lâu dài bằng công nghệ Laser Diode đang được đông đảo mọi người áp dụng và phản hồi tích cực. Công nghệ này có khả năng điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị của từng người. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp nhiều lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Ngoài ra, hệ thống sóng cao tần còn giúp kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn cho vùng điều trị. Sau triệt lông bạn cũng không cần phải lo lắng lông sẽ mọc lại bởi công nghệ Laser Diode đã cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, làm lông rụng đi không mọc tái phát trở lại. Do đó, đây là phương pháp triệt lông mới nhất, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay.

  1. Lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín
Ở Việt Nam, Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp này vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Ở Việt Nam, Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp này vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Laser Diode là công nghệ triệt lông của Mỹ đã được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Ở Việt Nam, Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp này vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về tính hiệu quả, độ an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc là một địa chỉ uy tín , giúp bạn triệt lông lâu dài, an toàn, và hiệu quả cao.