Tình trạng lông tay lông chân nhiều khiến cho nhiều chị em hết sức tự ti và ái ngại trong những lần mặc váy hay diện bikini. Phương pháp triệt lông bằng tia laser là một trong những phương pháp triệt lông đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần nắm được những điều cần biết về triệt lông bằng laser như sau.

Phương pháp triệt lông bằng tia laser là gì?

Phương pháp triệt lông bằng tia laser là phương pháp sử dụng các các bước sóng với các tần số khác nhau của tia laser để loại bỏ được các mầm nhú nằm sâu trong các nang chân lông đồng thời giúp ngăn cản quá trình cung cấp melanin nuôi dưỡng nang lông phát triển. Vì vậy so với các phương pháp khác như cạo dùng nhíp nhổ hay waxing thì phương pháp triệt lông bằng tia laser hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên bởi sử dụng các tia laser để đưa các chất triệt tiêu lỗ chân lông qua các tế bào da nên khi thực hiện phương pháp này bạn phải được da thật sự sự khỏe mạnh và không mắc các bệnh gì về da. Với sư vượt trội hẳn hơn so với những phương pháp khác nên hiện nay phương pháp triệt lông bằng tia laser đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

nhung-dieu-can-biet-ve-triet-lon34

Triệt lông giúp chị em lấy lại sự tự tin khi diện những bộ cánh sexy

Phương pháp triệt lông bằng tia laser có đắt không?

Một trong những điều cần biết về triệt lông tia laser đó nữa là nên tham khảo giá cả trước khi thực hiện phương pháp này. Bởi so với các phương pháp triệt lông khác thì sư dụng tia laser triệt lông khá là tốn kém. Hiện nay triệt lông bằng tia laser đã được nhiều quốc gia áp dụng và thành công như là : Nhật bản, Hàn Quốc hay là Mỹ. Theo đánh giá của các chuyên gia thì phương pháp laser bằng công nghệ đến từ Mỹ vẫn được xem là tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy mà để thực hiện phương pháp này thì giá thành một lần triệt lông cũng dao động từ 5 triệu tới 16 triệu đồng.  Điều này còn phù thuộc vào từng khu vực và diện tích mà bạn muốn tiến hành triệt lông nữa.

Phương pháp triệt lông bằng laser hiệu quả cao nhưng cũng khá tốn kém

Phương pháp triệt lông bằng laser hiệu quả cao nhưng cũng khá tốn kém

Những ai nên triệt lông bằng tia laser?

Tiếp theo trong những điều cần biết khi triệt lông bằng laser đó là hãy chú ý xem bạn có nằm trong các đối tượng mà bác sỹ khuyên không nên thực hiện phương pháp này chưa. Bao gồm như sau:

  • Những phụ nữ mang thai, đây là những người không nên sử dụng phương pháp triệt lông bằng tia laser. Bởi các tia laser sẽ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.
  • Người hay nhạy cảm với ánh sáng hay thường bị ảnh hưởng bởi ảnh sáng thì cũng không nên áp dụng phương pháp này.
  • Những người bị bệnh thần kinh và bệnh tiểu đường hoặc có dấu hiệu tăng giảm huyết áp đột ngột cũng không nên sử dụng các phương pháp này.

Nên chọn cơ sở nào để thực hiện phương pháp triệt lông?

Một trong những điều cần biết về triệt lông bằng tia laser nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là lựa chọn trung tâm để thực hiện. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cũng như về tính an toàn của dịch vụ.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc đang sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode an toàn, hiệu quả và lâu dài

Tại thẩm mỹ Thu Cúc đang sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode an toàn, hiệu quả và lâu dài

Được biết đến như một địa chỉ uy tín để làm đẹp, Thẩm mỹ Thu Cúc đã là nơi tin tưởng của nhiều chị em trong những năm qua. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp và các bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc chính là nơi mà chị em có thể tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay tại thẩm mỹ Thu Cúc đang sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Đây  là sự kết hợp giữa việc sử dụng hệ thống máy Laser Diode và sóng RF giúp tác động trực tiếp vào mầm nhú của nang lông, làm cho các rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó tia laser Dior cũng phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Sao với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ thì công nghệ Laser Diode được sử dụng tại Thu Cúc sẽ tự động điều chỉnh năng lượng sau đó tác động trực tiếp vào nang chân lông. Giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị da mà không gây đau rá, đồng thời mang đến hiệu quả rõ rệt sau khi triệt lông.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo khi tìm hiểu những điều cần biết về triệt lông bằng tia laser. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hơn và chi tiết hơn thì bạn nên tới gặp các các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ để nhận được sự tư vấn chi tiết và phù hợp cho thể trạng từng người. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0064.080.999 – 1900.5588.96 hoặc truy cập qua website thucucsaigon.vn để được biết thêm chi tiết hơn về thông tin các dịch vụ!