Phẫu thuật nâng ngực là cách nhanh nhất giúp chị em sở hữu đôi “gò bòng đào” đầy đặn, nở nang, quyến rũ. Tuy nhiên nâng ngực là một đại phẫu, do vậy nếu không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu về nâng ngực và biến chứng xung quanh nó trong bài viết sau.

Nếu không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nâng ngực có thể gây ra một sô biến chứng nguy hiểm

Nếu không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nâng ngực có thể gây ra một sô biến chứng nguy hiểm

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, không ít chị em đã tìm đến các phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng một khiêm tốn của mình. Một số phương pháp nâng ngực được ưa chuộng hiện nay là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ, thu gọn quầng vú,…Đây đều là những đại phẫu đòi hỏi phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, dưới bàn tay của bác sĩ có trình độ cao. Ngược lại, nếu nâng ngực không an toàn, bạn có thể gặp một số biến chứng nguy hiểm sau:

  • Tắt tuyến sữa cho con bú: quá trình phẫu thuật không an toàn khiến các tuyến sữa bị hư hỏng hoặc bị cắt đứt, ảnh hưởng xấu đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Mất cảm giác: mất cảm giác ở vùng ngực thường xảy ra tạm thời sau phẫu thuật. Tuy nhiên ở một số trường hợp tình trạng này có thể kéo dài gây nhiều ảnh hưởng.
Quá trình phẫu thuật không an toàn có thể dẫn đến tắt tuyến sữa cho con bú

Quá trình phẫu thuật không an toàn có thể dẫn đến tắt tuyến sữa cho con bú

  • Cản trở việc phát hiện sớm ung thư vú: các chất liệu độn có thể gây cản trở việc chụp nhũ ảnh, siêu âm hay X-quang , làm khó phát hiện khối u gây bệnh.
  • Chất liệu độn bị rò rỉ, biến dạng thậm chí vỡ túi ngực do sử dụng sản phẩm không đảm bảo.
  • Trồi túi ngực lên trên và ra ngoài: có thể do việc bóc tách tạo khoang ngực chưa đủ rộng hoặc bệnh nhân vận động tay quá sớm.
  • Nhiễm trùng
  • …..

Mọi phương pháp nâng ngực đều có thể xảy ra biến chứng nếu không được thực hiện một cách an toàn, đúng nguyên tắc. Do đó khi quyết định nâng ngực, chị em cần thận trọng lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Quá trình nâng ngực tại Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quá trình nâng ngực tại Thu Cúc luôn diễn ra khoa học, an toàn.

Trải qua gần 2 thập kỉ hoạt động, thương hiệu Thu Cúc đã tạo được niềm tin với hàng triệu khách hàng bởi hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao. Với các dịch vụ nâng ngực, quy trình thực hiện diễn ra bài bản đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Thu Cúc cam kết khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng ngực hoàn hảo như ý, không biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.