Vốn tự ti với vòng một “có mà như không” của mình, chị Nhung (26 tuổi, quận 3 – tp.HCM) đã không ngần ngại thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Địa chỉ thẩm mỹ được chị tin tưởng lựa chọn là Thu Cúc Sài Gòn. Cùng trò chuyện với chị để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào nhé.

Nâng ngực là giải pháp giúp chị em sở hữu vòng một hoàn hảo nhanh chóng

Nâng ngực là giải pháp giúp chị em sở hữu vòng một hoàn hảo nhanh chóng

Phóng viên (PV): chị Nhung thân mến, lý do gì khiến chị lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực?

Chị Nhung: mình có cô bạn thân từng thực hiện nâng ngực ở Thu Cúc rồi, thấy đẹp và an toàn nên nó giới thiệu mình qua đó. Với cả mình nhằm đúng đợt Thu Cúc đang có chương trình quà tặng tới 30% chi phí nâng ngực.

PV: phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn là gì? Lý do vì sao?

Chị Nhung: bạn mình nâng ngực bằng mỡ tự thân nên lúc đầu mình cũng tính làm giống nhỏ ấy. Tuy nhiên sau khi thăm khám thì bác sĩ khuyên mình nên chọn nâng ngực nội soi bởi mình không có đủ điều kiện thực hiện phương pháp kia.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em lựa chọn

PV: chị có hài lòng với kết quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc không?

Chị Nhung: lúc đầu mình cứ lo đặt chất liệu độn thì nhìn ngực không được tự nhiên nhưng kết quả thật bất ngờ, vòng một của mình đầy đặn, hài hòa với dáng người và khá mềm mại nữa, mình ưng lắm.

PV: sau nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, chị có bị sẹo không?

Chị Nhung: mình thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách. Mình uống thuốc với làm đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ nên vết mổ ở nách lành khá nhanh. Từ ngày nâng ngực đến nay đã được 7 tháng rồi, hiện tại mình chỉ có một vết sẹo mờ lẫn vào nếp gấp ở nách nên vẫn vô tư diện váy áo hai dây mà không sợ ai phát hiện.

PV: nhận xét chung của chị về dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào?

Quá trình nâng ngực ở Thu Cúc được diễn ra tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

Quá trình nâng ngực ở Thu Cúc được diễn ra tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

Chị Nhung: Thu Cúc Sài Gòn có không gian rất đẹp, từ bác sĩ thẩm mỹ cho đến đội ngũ nhân viên đều nhiệt tình với khách hàng. Quá trình phẫu thuật nâng ngực được diễn ra tại bệnh viện liên kết với Thu Cúc nên mình cũng yên tâm. Sau thực hiện mình còn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, miễn phí trong 2 ngày nữa. Nói chung mình rất hài lòng.

PV: cảm ơn chị đã chia sẻ những thông tin hữu ích về trải nghiệm phẫu thuật nâng ngực của mình tại Thu Cúc Sài Gòn. Chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.