Nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn có tốt không là 1 trong những thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây vốn là cuộc đại phẫu, yêu cầu về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hãy cùng chúng tôi theo chân hotgirl Trà My (kem xôi TV) – người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này nhé.

 

Hotgirl Trà My sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên sau khi nâng ngực tại Thu Cúc

Hotgirl Trà My sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên sau khi nâng ngực tại Thu Cúc

Xuất thân là 1 diễn viên chuyên nghiệp nhưng vòng 1 lép xẹp ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Trà My khi lên hình và quay phim. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, Trà My đã lựa chọn Thu Cúc để tân trang lại vòng 1, để phù hợp hơn với định hướng hình ảnh trong tương lai. Hãy xem, trải nghiệm của Trà My sau khi thực hiện nâng ngực như thế nào nhé.

Phóng viên (PV): Xin chào Trà My. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc hiện giờ bạn cảm thấy thế nào?

Trà My: Trước kia vòng một của mình rất khiêm tốn, một số bạn bè thường nói mình là “ngực với lưng như một”. Điều này khiến mình cảm thấy rất mặc cảm thậm chí sợ giao tiếp với mọi người xung quanh. Sau khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc giờ vòng một của mình đã được cải thiện rõ rệt, căng đầy, mềm mại, hài hòa với cơ thể. Hiện tại mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, thoải mái mặc những bộ trang phục gợi cảm mà không phải “kín cổng cao tường” như trước nữa. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đã đem đến cho mình vòng 1 hoàn mỹ như thế.

 

Với vòng 1 gợi cảm, Trà My đã tự tin hơn rất nhiều

Với vòng 1 gợi cảm, Trà My đã tự tin hơn rất nhiều

PV: Bạn có thể chia sẻ lý do khiến bạn quyết định lựa chọn nâng ngực tại Thu Cúc?

Trà My: Mình lựa chọn nâng ngực ở Thu Cúc vì khi  tham khảo trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp đều nhận định Thu Cúc là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực. Mình cũng phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều và đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau để trải nghiệm thực tế rồi mới chọn Thu Cúc. Ngay khi bước chân vào viện mình đã bị ấn tượng bởi không gian làm đẹp sang trọng, tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ đến nhân viên tư vấn đều rất thân thiện, nhiệt tình, tư vấn cho mình cẩn thận từng chút một để mình lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với bản thân.

PV: Bạn đã chọn phương pháp nâng ngực nào tại Thu Cúc?

Trà My: Lúc đầu tôi tính nâng ngực bằng mỡ tự thân vì tôi thấy phương pháp này rất hiệu quả, vừa giúp cơ thể thon gọn, vừa giúp vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên sau khi được các bác sĩ tư vấn rằng cơ thể tôi không có đủ lượng mỡ dư thừa để cấy lên ngực nên không thể tiến hành phương pháp đó, cuối cùng tôi đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi và đặt túi ngực Nano Chip.

Theo Trà My, chi phí nâng ngực tại Thu Cúc rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo Trà My, chi phí nâng ngực tại Thu Cúc rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

PV: Về chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc bạn cảm thấy thế nào, có hợp lý không?

Trà My: Với mức chi phí là 60 – 100 triệu cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực để có được vòng một lý tưởng như bây giờ, với cá nhân tôi thì đây là mức giá rất hợp lý. Hơn nữa, chi phí này chỉ là giá gốc, khi nâng ngực mình còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau như giảm giá, quà tặng các dịch vụ làm đẹp khác nên mình thấy với chất lượng và giá thành như vậy thì Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo.

PV: Vậy bạn đánh giá như thế nào về việc tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc? Liệu nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn có tốt không? Các chị em có nên đến đây để nâng ngực hay không?
Vòng 1 của Trà My sau khi nâng đẹp tự nhiên và rất hài hòa với cơ thể

Vòng 1 của Trà My sau khi nâng đẹp tự nhiên và rất hài hòa với cơ thể

Trà My: Sau khi thực tế phẫu thuật nâng ngực tại đây mình cảm thấy Thu Cúc thực sự có chất lượng tốt giống như nhiều người nói. Các thiết bị làm đẹp ở đây hiện đại, cơ sở rất chất tốt đảm bảo tiêu chuẩn y tế, quy trình phẫu thuật được tiến hành đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó sự tận tâm của các bác sĩ từ khâu tư vấn đến việc hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật là điều khiến mình cảm thấy rất hài lòng. Với những trải nghiệm thực tế của mình khi nâng ngực tại Thu Cúc, mình có thể khẳng định đây là một địa điểm nâng ngực tốt mà chị em nên lựa chọn

Rất cảm ơn những chia sẻ của Trà My sau khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi các khách hàng có thể đánh giá được khách quan nhất về việc nâng ngực ở Thu Cúc có tốt hay không. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn 24/7, trong thời gian sớm nhất.