Mong muốn có được vòng 1 căng tròn quyến rũ, nhiều eva đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi Thu Cúc và hài lòng với kết quả có được. Vậy, kỹ thuật nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Ra đời đã lâu nhưng hình thức sử dụng túi độn nhân tạo làm tăng kích thước vòng 1 vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” và ngày càng trở thành xu hướng thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Và tại nước ta, Thu Cúc là thương hiệu tiên phong tiếp nhận và áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này giúp chị em cải thiện vóc dáng.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1

Việc thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng thực tại của ngực và xác định các chỉ số khác của vóc dáng sẽ giúp bác sĩ đưa ra kích thước phù hợp nhất của vòng một sau phẫu thuật, hạn chế hiện tượng ngực sau nâng không hài hòa, cân đối với thân hình. Bên cạnh đó, sự phong phú của các loại túi độn nâng ngực tại Thu Cúc (túi tròn, túi giọt nước, túi trơn, túi nhám…) sẽ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu nâng ngực của khách hàng.

Đây là những loại túi được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng, có tính định hình cao và ổn định, được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm an toàn. Sau khi đáp ứng mọi tiêu chí về sức khỏe qua những bước kiểm tra cần thiết tiền phẫu thuật, thao tác thẩm mỹ nâng ngực sẽ được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng đúng như tên gọi của nó.

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại 1 chiều

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại 1 chiều

Tùy vào vị trí phẫu thuật khách hàng lựa chọn ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ, tạo khoang và nhẹ nhàng đưa túi độn ngực vào trong, nắn chỉnh cho ổn định và cân đối tự nhiên với vóc dáng cơ thể. Vì được gây mê nên chị em sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Sau phẫu thuật, chị em sẽ được đưa ra phòng nghỉ dưỡng nội trú tiện nghi để theo dõi, chăm sóc đặc biệt cho vùng phẫu thuật bước đầu phục hồi. Đây cũng là thời điểm chị em được nghỉ ngơi, thư giãn là lắng nghe hướng dẫn chăm sóc tại nhà để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được hiệu quả ưng ý, hạn chế mọi nguy cơ viêm nhiễm không đáng có.

Sự thay đổi trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Sự thay đổi trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người).

Theo thông tư số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực chỉ được phép tiến hành tại mô hình bệnh viện, nơi đáp ứng đầy đủ điều kiện về quy trình thực hiện và trang thiết bị. Do đó, lựa chọn nâng ngực tại Thu Cúc được coi là giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho mọi chị em khi đi làm đẹp. Đặc biệt, nơi đây còn các bác sĩ đầu ngành cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tâm mang đến sự thoải mái, thư giãn nhất.