Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên khi tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện, hầu hết chị em lại lo lắng không biết nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Chị Ngọc (27 tuổi, quận 6 – tp.HCM) cũng là một trong số những người đang có nhu cầu nâng ngực nội soi. Chị cho biết “vòng một của mình nhỏ đến nỗi toàn bị bạn bè trêu là “hai lưng”. Sau khi tìm hiểu các phương pháp nâng ngực, mình quyết định lựa chọn nâng ngực nội soi bởi phương pháp này cho hiệu quả lâu dài, vòng một đầy đặn như ý mà không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Song trước số lượng địa chỉ thẩm mỹ dày đặc như hiện nay, mình không biết nên đến đâu, nâng ngực nội soi ở đâu uy tín.”

Theo quy định của Bộ y tế, nâng ngực nội soi là một đại phẫu buộc phải thực hiện tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện, bởi những bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản, tuân thủ đúng các bước trong quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Được biết đến với thương hiệu thẩm mỹ đã có 20 năm hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Được biết đến với thương hiệu thẩm mỹ đã có 20 năm hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Được biết đến với thương hiệu thẩm mỹ đã có 20 năm hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Nâng ngực nội soi cũng là một trong những dịch vụ “hot” nhất tại đây nhờ các ưu điểm:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo đủ các khâu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
  • Diễn ra tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện.
  • Các sản phẩm chất liệu độn đều được nhập khẩu tại các hãng nổi tiếng, đã được kiểm duyệt về chất lượng, thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, đảm bảo độ mềm mại tự nhiên, không xô lệch kể cả khi va chạm mạnh, được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.
Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, miễn phí trong 2 ngày.
  • Kết quả thẩm mỹ vòng một đầy đặn hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa với dáng người, không lộ sẹo, không biến chứng, hiệu quả lâu dài.

Từ 1/8 đến 31/8/2015, Thu Cúc dành tặng bạn cơ hội sở hữu vòng một hoàn hảo dễ dàng hơn với quà tặng 30% chi phí các dịch vụ nâng ngực, voucher 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904.434.888.