Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, để thoát khỏi nỗi lo vòng 1 “lép kẹp” với nhiều cô gái không còn là khó khăn với nhiều cô gái. Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Nâng ngực nội soi là gì?
nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ưu việt giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp thực hiện bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, bóc tách khoang chứa túi độn. Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Để phục vụ nhu cầu và mong muốn của đông đảo chị em, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và thực hiện nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài thì bạn cần biết được các tiêu chí để lựa chọn một cơ sở uy tín như được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại,..

nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ với uy tín hơn 20 năm, được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thao tác chính xác kỹ thuật bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng lựa chọn túi độn

Tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ được kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch,… bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ và giúp khách hàng lựa chọn túi độn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Để có cảm giác thoải mái, thư giãn, thoải mái nhất khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê theo đúng quy định của Bộ y tế. Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú.

nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Đặc biệt, sau khi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cho dịch vụ để bạn có thể yên tâm trong mọi trường hợp. Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ sau từ 60 – 90 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.