Nâng ngực là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Trong đó Thu Cúc nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em hỏi về phương pháp nâng ngực đường nách. Thu Cúc xin giải đáp mọi thắc mắc ấy như sau:

Nâng ngực đường nách thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách

Nâng ngực đường nách thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách

Nâng ngực đường nách là gì

Nâng ngực đường nách thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách để từ đó bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn vào.

Nâng ngực đường nách sử dụng thiết bị nội soi?

Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại mà bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, các mạch máu, dây thần kinh dễ dàng giúp các thao tác thực hiện chính xác và nhanh chóng hơn.

Nâng ngực đường nách tại Thu Cúc sử dụng túi độn gì?

Thu Cúc Sài Gòn hiện đang sử dụng túi độn nhập khẩu trực tiếp từ hãng Mentor, Natrelle, Allergan của Mỹ

Thu Cúc Sài Gòn hiện đang sử dụng túi độn nhập khẩu trực tiếp từ hãng Mentor, Natrelle, Allergan của Mỹ

Thu Cúc Sài Gòn hiện đang sử dụng túi độn nhập khẩu trực tiếp từ hãng Mentor, Natrelle, Allergan của Mỹ, an toàn tối đa, thân thiện với cơ thể, mềm mại tự nhiên, đã được tổ chức FDA kiểm chứng về chất lượng. Tùy vào dáng ngực hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên chọn túi độn hình tròn hay hình giọt nước.

Nâng ngực đường nách có đau không?

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương. Do đó bạn ít có cảm giác đau sau phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng.

Nâng ngực đường nách có để lại sẹo không?

Một trong những ưu điểm của nâng ngực đường nách chính là không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ rạch một vết nhỏ ở nách, trùng với nếp gấp ở nách nên được giấu kín.

Nâng ngực đường nách có làm mất cảm giác ở đầu vú không?

Câu trả lời là không. Nâng ngực đường nách không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở đầu ngực nên không làm mất đi cảm giác.

Nâng ngực đường nách có cho con bú được không?

Nâng ngực đường nách hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực đường nách  không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Chất liệu độn được đặt vào khoang ngực, không gây tác động nào đến tuyến sữa, không làm tổn hại mô vú nên sau nâng ngực chị em vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Nâng ngực đường nách tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực đường nách tại Thu Cúc Sài Gòn là 60 – 80 triệu. Toàn bộ quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo miễn phí 1 – 2 ngày.

Kết quả nâng ngực đường nách có được lâu không?

Sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi sẽ mang đến cho khách hàng vòng 1 căng tròn tự nhiên và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng đã có thể nắm rõ hơn về phương pháp nâng ngực đường nách của thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0904 434 888 hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn miễn phí.