Tiêu chí nâng ngực đẹp là gì? Nâng ngực đẹp ở đâu? là thắc mắc chung của nhiều chị em khi có ý định nâng ngực. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Tiêu chí nâng ngực đẹp là gì?

Ngực đẹp cần đảm bảo tiêu chí đầy đặn, tự nhiên, không có sẹo phẫu thuật, không biến chứng

Ngực đẹp cần đảm bảo tiêu chí đầy đặn, tự nhiên, không có sẹo phẫu thuật

Nâng ngực đẹp cần đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau:

  1. Khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, cao: đây là tiêu chí cần đạt được đầu tiên khi nâng ngực.
  2. Vòng ngực cân đối, phù hợp với dáng người: một vòng ngực quá to so với dáng người sẽ không giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn. Bởi vậy mà trước khi nâng ngực, các bác sĩ thường tiến hành thao tác đo vẽ để xác định kích thước ngực cân đối, phù hợp nhất cho khách hàng.
  3. Vòng ngực tự nhiên, không thô cứng: vẻ đẹp tự nhiên là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu trong phẫu thuật nâng ngực.
  4. Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ: những vết sẹo xấu xí có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn ngực đồng thời cũng là dấu vết tố cáo bạn đã từng nâng ngực. Do vậy kết quả nâng ngực hoàn hảo, không để lại sẹo chính là một tiêu chí quan trọng mà nâng ngực đẹp cần phải đạt được.
  5. Không gây biến chứng: nâng ngực đẹp cần đảm bảo độ an toàn, ngăn chặn tối đa một số biến chứng không mong muốn như ngực lệch, rò rỉ chất liệu độn, ngực biến dạng, nhiễm trùng,…
Nâng ngực đẹp cần đảm bảo độ an toàn, ngăn chặn tối đa một số biến chứng

Nâng ngực đẹp cần đảm bảo độ an toàn, ngăn chặn tối đa một số biến chứng

Nâng ngực đẹp ở đâu?

Một địa chỉ nâng ngực đẹp chính là nơi đáp ứng đủ các tiêu chí vòng một đầy đặn, căng tròn, cân đối, tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không gây biến chứng. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có tất cả các tiêu chí này. Là một cơ sở thẩm mỹ đã có trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động,  nhạy bén với các công nghệ mới, quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Thu Cúc luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng

Thu Cúc luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng

Với dịch vụ nâng ngực, có nhiều phương pháp nâng ngực đa dạng cho bạn lựa chọn như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ, thu gọn núm vú, kéo núm vụ tụt, thu gọn quầng vú,…Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn về an toàn của Bộ y tế.