Vòng một đầy đặn quyến rũ là niềm ước ao của bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn ấy. Hiện nay, trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều chị em đã mạnh dạn tìm đến những địa chỉ nâng ngực đẹp tại Sài Gòn với mong muốn sở hữu vòng một hoàn hảo.

Sự phát triển của vòng một
Bước vào tuổi dậy thì, vòng một của các bạn gái bắt đầu phát triển

Bước vào tuổi dậy thì, vòng một của các bạn gái bắt đầu phát triển

Bước vào tuổi dậy thì, vòng một của các bạn gái bắt đầu phát triển, quầng vú dày lên, bầu vú nhô cao hơn, tròn trịa dần. Cấu tạo của vòng một chủ yếu là mỡ, nó được nâng đỡ bởi các cơ xung quanh và các dây chằng liên kết với xương ở cổ, xương cánh tay, xương sườn. Do vậy kích thước vòng một to hay nhỏ là do tầng mỡ quyết định.

Hình dáng của vòng một cũng khác nhau ở mỗi người, có người hình tròn, có người vòng một ngang, có người săn chắc, có người chảy xệ. Khi mang thai và cho con bú, do tuyến sữa bên trong phát triển, lớp mỡ ngực dày lên nên vòng một thường to và đầy đặn hơn bình thường. Tuy vậy nếu không biết cách giữ gìn, nó dễ bị chảy xệ khi trở lại kích thước bình thường.

Ngoài yếu tố di truyền thì có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng một không được đầy đặn như chế độ dinh dưỡng thiếu protein và chất béo, uống nhiều rượu bia và một số chất kích thích như trà, café, uống không đủ nước, mặc áo ngực sai cỡ, tư thế đứng gù, vận động hay massage sai cách,…

Mặc áo ngực sai kích cỡ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng một

Mặc áo ngực sai kích cỡ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng một

Nâng ngực – Giải pháp cải thiện kích thước vòng một

Để giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng một đầy đặn, nở nang, quyến rũ, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng nội soi và bằng mỡ tự thân, được nhiều chị em ưa thích và trở thành địa chỉ nâng ngực đẹp tại Sài Gòn.

Nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi độn ngực vào bên trong bầu ngực thông qua đường nách, đường quầng vú, đường bầu vú hoặc đường rốn. Các túi độn được sử dụng tại Thu Cúc là sản phẩm nhập khẩu, có chất liệu thân thiện, kết cấu vững chắc, tính định hình cao, nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng, đem lại sự an toàn cao.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được hút từ các phần nhiều mỡ của chính khách hàng, sau đó được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc và cấy  lên vùng ngực. Vì sử dụng chất liệu mỡ tự thân nên vòng một sau khi nâng có cảm giác mềm mại như ngực thật, ngoài ra còn loại bỏ được lượng mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể.

Khách hàng khi đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ càng, tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu vòng một đẹp hoàn hảo.