Nhờ hiệu quả nâng ngực mềm mại, tự nhiên như không đồng thời giảm được một lượng mỡ thừa trên cơ thể, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại tp.HCM ngày càng được chị em ưa chuộng.


Vòng một đầy đặn, nở nang là mong ước của bất kỳ cô gái nào

Vòng một đầy đặn, nở nang là mong ước của bất kỳ cô gái nào

Bạn Hà My (quận 3 – tp.HCM) than thở “ qua tuổi dậy thì rồi mà vòng một của mình vẫn trước sau như một, có ăn uống tẩm bổ thế nào cũng chỉ đắp hết vào bụng với mông còn ngực thì vẫn y chang”. Cùng chung nỗi niềm đó, Quỳnh Trang (quận 10 – tp.HCM) chán nản kể “tham khảo mấy bài tập giúp tăng kích thước vòng một trên mạng, mình cũng nhanh nhảu làm theo. Ai dè sau một tháng tập đều đặn, vòng một thì chẳng thấy tiến triển gì mà tay mình lại to lên đáng kể, còn có bắp mới ghê. Sợ quá mình bỏ tập luôn”.

Vòng một đầy đặn, nở nang là mong ước của bất kỳ cô gái nào. Để cải thiện kích thước vòng một, nhiều người tìm đến các phương pháp nâng ngực tự nhiên như tập thể dục, thay đổi chế độ dinh dưỡng, massage ngực,…Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể cải thiện được phần nào hơn nữa còn mất rất nhiều thời gian và yêu cầu bạn phải thực hiện đúng cách.

Massage ngực đúng cách có thể cải thiện kích thước vòng một nhưng cần thực hiện kiên trì trong một thời gian dài

Massage ngực đúng cách có thể cải thiện kích thước vòng một nhưng cần thực hiện kiên trì trong một thời gian dài

Hiện nay, nhờ những phát triển vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ, vấn đề tăng kích thước vòng một đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ thừa lấy từ cơ thể khách hàng. Mỡ sau khi lấy từ các vị trí khác như bụng, đùi, hông,….sẽ được quay li tâm, lọc tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy vào khoang ngực kết hợp tạo hình bầu ngực hoàn hảo. Phương pháp này có ưu điểm mang lại cho bạn vòng một đầy đặn, tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể:

–         Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng, kiểm tra lượng mỡ dư thừa, đo chính xác lượng mỡ cần cấy lên ngực.

–         Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch.

–         Bước 3: khách hàng được gây mê, tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

–         Bước 4: bác sĩ sẽ hút mỡ bằng thiết bị Vaser Lipo, sau đó quay li tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất, cấy ngay lên khoang ngực và tạo hình bầu ngực cân đối.

–          Bước 5: băng cố định điểm hút mỡ và cấy mỡ bằng băng y tế chuyên dụng.

Toàn bộ quá trình nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Toàn bộ quá trình nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với đôi bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, chỉ trong thời gian từ 60 – 90 phút, bạn đã có thể sở hữu vòng một tròn đẹp, mềm mại, tự nhiên như thật, hạn chế được lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.