Nhiều chị em với mong muốn nhanh chóng cải thiện kích thước vòng ngực đồng thời lấy lại vóc dáng thon gọn đã tìm đến Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội nhưng vẫn không khỏi băn khoăn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có an toàn không?

Thân hình hoàn hảo, vòng ngực căng tròn, đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em

Theo quy định tiêu chuẩn về độ an toàn của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu cần phải được thực hiện ở bệnh viện có uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phòng mổ vô khuẩn khép kín đạt  tiêu chuẩn quốc tế. Bởi thế khi chưa có những thông tin đầy đủ về những ưu điểm vượt trội ở Thu Cúc Sài Gòn, nhiều chị em băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có an toàn không?

Tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng có thể yên tâm nơi đây có đầy đủ những yếu tố đáp ứng tiêu chuẩn thực hiện đại phẫu nâng ngực đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có an toàn không?

Nhiều khách hàng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ lý tưởng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp đảm nhiệm. Mọi thao tác phẫu thuật nâng ngực được bác sĩ thực hiện lần lượt bài bản, chuyên nghiệp chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng vòng ngực và lượng mỡ dư thừa sau đó chỉ định thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân hay dùng phương pháp khác. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra điều kiện sức khỏe của bạn để loại trừ những trường hợp chống chỉ định đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có an toàn không?

Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân với sự hỗ trợ của công nghệ Vaser Lipo hiện đại

Với sự hỗ trợ của thiết bị hút mỡ Vaser Lipo hiện đại xuất xứ từ Mỹ được FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, bác sĩ Thu Cúc thực hiện các thao tác nâng ngực bằng mỡ tự thân một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Tại điểm đã xác định có lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào hóa lỏng một cách chọn lọc các mô mỡ thừa rồi đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bác sĩ tiếp tục lọc ly tâm chiết tách lấy tế bào mỡ gốc với một lượng vừa đủ để cấy vào vùng ngực kết hợp thao tác cân chỉnh tạo hình bầu ngực căng tròn đều đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể. Với việc sử dụng lượng mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên dễ dàng thích ứng với cơ thể không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.

Toàn bộ thao tác nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn. Ngoài ra, tất cả các đồ dùng trong phẫu thuật đều được vô trùng đảm bảo an toàn. Sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy đặn, quyến rũ vùng thân hình săn chắc gợi cảm mà không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài: 0839293758