Chào bác sĩ, tôi từng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Đồng Nai nhưng kết quả không được ưng ý lắm. Lần này có chuyến nghỉ dưỡng ở TP.HCM nên tôi tìm hiểu địa chỉ nâng ngực ở đây và được biết thông tin về Thu Cúc Sài Gòn qua nhiều kênh diễn đàn làm đẹp. Tôi băn khoăn muốn biết về quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đây như thế nào và thời gian hồi phục trong bao lâu để tôi có thể thu xếp công việc chu đáo. Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Trần Lê Bảo Trâm, Đồng Nai)

Thân chào bạn Bảo Trâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp để bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho quá trình làm đẹp của mình như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Đồng Nai

Vòng ngực căng tròn, thân hình thon gọn là nét đẹp quyến rũ “vạn người mê” của phái đẹp

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và đưa ra lời tư vấn, xác định lượng mỡ vừa đủ để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân sao cho có hiệu quả cao nhất. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế đảm bảo bạn có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tiếp nhận tốt quy trình phẫu thuật. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây mê giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn khép kín cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ cao, mọi thao tác thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn được diễn ra theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Tại nơi cần hút mỡ, bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong, sử dụng năng lượng tần số cao của thiết bị này hóa lỏng mỡ cục, mỡ rắn rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng, sau đó lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy vào vùng ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Đồng Nai

Bác sĩ hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo vùng dư thừa để thực hiện nâng ngực cho khách hàng

Sử dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân dưới sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ cao Vaser Lipo khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ  của dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn khiến bạn hài lòng nhất. Ngoài ra, sau khi trở về nhà bạn chú ý thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn khoa học của bác sĩ, vòng ngực cũng như vùng hút mỡ của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường, sau khoảng 1 tháng thì vòng ngực của bạn hồi phục trở nên mềm mại tự nhiên, không có dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tùy vào cơ địa mỗi người thời gian này có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ bạn Bảo Trâm có thể gọi điện cho chúng tôi theo số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia. Tuy nhiên, để được thăm khám một cách chuẩn xác nhất bạn nên đến trực tiếp trụ sở của Thu Cúc Sài Gòn: số 55A, dường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp bạn.