Được ví như “siêu phẩm” mới xuất hiện nên nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi Liftderm S 5D có đắt không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi phí của dịch vụ này.

Nâng mũi Liftderm S 5D - phương pháp hiện đại ở Thu Cúc Sài Gòn đang có giá 55 triệu đồng.

Nâng mũi Liftderm S 5D – phương pháp hiện đại ở Thu Cúc Sài Gòn đang có giá 55 triệu đồng.

Nâng mũi Liftderm S 5D có đắt không là vấn đề được khá nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Nhất là khi nâng mũi Liftderm S được xem là phương pháp nâng mũi mới nhất có khả năng “đánh bại” mọi khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi đã ra đời trước đó.

Hiện nay, nâng mũi Liftderm S 5D – phương pháp hiện đại ở Thu Cúc Sài Gòn đang có giá 55 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là hợp lý, phải chăng để bạn trải nghiệm “siêu phẩm” hot nhất hiện nay và có được chiếc mũi đẹp toàn diện. Sở dĩ nâng mũi Liftderm S 5D được xem là không hề đắt bởi vì những lý do sau đây:

– Chất liệu sụn đẳng cấp

Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kết hợp 3 loại sụn tốt nhất hiện nay đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool. Các loại sụn này đều được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đã được cấp phép sử dụng và chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra biến chứng về sau.

– Công nghệ nâng mũi đỉnh cao

Nâng mũi Liftderm S 5D được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất tính thời điểm này. Công nghệ này khắc phục tất cả các khuyết điểm của công nghệ cũ đã ra đời trước đó, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương giúp cho chiếc mũi đẹp đến từng milimet.

Nâng mũi Liftderm S 5D được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất tính thời điểm này.

Nâng mũi Liftderm S 5D được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất tính thời điểm này.

– Quy trình nâng mũi đạt chuẩn

Ở Thu Cúc, nâng mũi Liftderm S 5D được tiến hành theo các bước khoa học, bài bản của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đo vẽ dáng mũi một cách tỉ mỉ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đưa chất liệu sụn vào tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi và khâu đóng lại vết mổ để không có sẹo sau thẩm mỹ. Cuối cùng, sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tại chỗ đồng thời hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

– Kết quả nâng mũi đẹp ổn định, lâu dài

Chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp không góc chết ở 5 góc độ: trái, phải, trên, dưới và chính diện. Đặc biệt, kết quả này còn được duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian mà bạn không cần phải lo sẽ gây ra biến chứng hay phải thực hiện phẫu thuật lại.

– Chế độ bảo hành uy tín

Sau phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ được tặng 1 tấm thẻ bảo hành dịch vụ lâu dài. Nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng về chiếc mũi và nguyên nhân do bác sĩ thực hiện hay chất liệu độn thì Thu Cúc sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa khắc phục để khách hàng hài lòng nhất.

Sau phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ được tặng 1 tấm thẻ bảo hành dịch vụ lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D bạn sẽ được tặng 1 tấm thẻ bảo hành dịch vụ lâu dài.

Với những ưu điểm kể trên, chúng tôi có thể khẳng định lại một lần nữa rằng nâng mũi Liftderm S 5D không hề đắt, thậm chí còn “vô cùng hời” khi bạn lựa chọn đăng kí nâng mũi trong thời điểm Thu Cúc đang triển khai các chương trình ưu đãi. Vậy nên hãy thường xuyên theo dõi Thu Cúc và gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96 để cập nhật nhanh nhất chương trình ưu đãi nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999