Nâng mũi Liftderm S 5D có biến chứng gì không là thắc mắc của khá nhiều chị em khi lần đầu biết đến phương pháp nâng mũi “mới toe” này. Để tìm ra câu trả lời, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đã có nhiều người nâng mũi thành công nhưng bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp nâng mũi thất bại và gặp phải các biến chứng ngoài mong muốn.

Đã có nhiều người nâng mũi thành công nhưng bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp nâng mũi thất bại và gặp phải các biến chứng ngoài mong muốn.

  1. Những biến chứng thường gặp trong nâng mũi

Nâng mũi là tiểu phẫu không quá khó. Đã có nhiều người nâng mũi thành công nhưng bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp nâng mũi thất bại và gặp phải các biến chứng ngoài mong muốn. Một vài biến chứng thường gặp sau nâng mũi như sau:

– Mũi lộ sóng, bóng đỏ

Nguyên nhân của hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ là do mặt sụn quá cao hoặc do da mũi mỏng nhưng sống mũi lại nâng quá cao. Hiện tượng này khá phổ biến, thống kê đã chỉ ra rằng 80% các ca nâng mũi đều bị như vậy.

– Thủng đầu mũi

Nếu chất liệu sụn đặt trong mũi quá dài, gây căng da đầu mũi sẽ làm mũi bị đâm thủng.

– Mũi bị lệch, vẹo

Biến chứng này sẽ xảy ra khi bác sĩ phẫu thuật đặt sụn không đúng vị trí làm sống mũi bị lệch, mảnh ghép không bám chắc vào xương. Hay đôi khi do quá trình chăm sóc tại nhà bị va đập, chà xát mạnh cũng có thể khiến mũi bị lệch, vẹo.

– Nhiễm trùng sau phẫu thuật

Mũi bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ là những dấu hiệu cho thấy mũi của bạn đã bị nhiễm trùng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do quá trình phẫu thuật không vệ sinh, cách chăm sóc không hợp lý.

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi

  1. Nâng mũi Liftderm S 5D có biến chứng gì không?

Như đã thông tin ở trên, nâng mũi Liftderm S 5D bị biến chứng do 2 nguyên nhân chủ quan và khách quan. Nguyên nhân khách quan là do chất liệu sụn, kĩ thuật thực hiện, quá trình phẫu thuật. Những nguyên nhân này có thể được khắc phục tối đa trong phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D nên chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng khoảng 90% nâng mũi Liftderm S 5D không gây ra biến chứng gì. Lý do bao gồm như sau:

– Chất liệu sụn đẳng cấp: Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kết hợp 3 loại sụn cao cấp nhất hiện nay đó là sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool. 3 loại sụn này có khả năng ngăn chặn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi, dị ứng chất liệu độn. Đặc biệt, mũi có thể dựng được cao tối đa mà không lo da mũi mỏng, đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

– Quá trình nâng mũi đạt chuẩn Bộ Y tế: Trước nâng mũi khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tiến hành vệ sinh sạch sẽ, vô trùng các dụng cụ phẫu thuật trước khi đưa vào sử dụng. Theo đó, quá trình phẫu thuật sẽ không gây viêm nhiễm, hạn chế tối đa các biến chứng như nhiễm trùng, sưng nề kéo dài, rút ngắn thời gian hồi phục của mũi.

Nâng mũi Liftderm S không gây ra biến chứng gì nguy hại cho sức khỏe.

Nâng mũi Liftderm S không gây ra biến chứng gì nguy hại cho sức khỏe.

– Kĩ thuật hiện đại: Nâng mũi Liftderm S 5D sử dụng kĩ thuật hiện đại nhất. Kĩ thuật này hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương, ít chảy máu nên giảm thiểu tối đa nguy cơ để lại biến chứng về sau.

Với những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D mang lại thì bạn chỉ cần có chế độ chế độ chăm sóc hợp lý theo đúng hướng dẫn của điều dưỡng viên là sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn, không có biến chứng về sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999