Nâng mũi Liftderm S 5D có bị sẹo không là một trong những câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Thực tế vấn đề này như thế nào, hãy cùng bài viết dưới đây tìm ra câu trả lời nhé.

Mọi chị em khi nâng mũi đều mong muốn rằng chiếc mũi sau nâng sẽ đẹp hoàn hảo. Không những sống mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà phải còn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Mong muốn này của chị em sẽ trở thành hiện thực khi chị em lựa chọn nâng mũi Liftderm S 5D tại Thu Cúc Sài Gòn. Hay, nói cách khác, nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc khẳng định sẽ không bị sẹo, chiếc mũi sẽ đẹp toàn diện, tự nhiên ở 5 góc nhìn: trái, phải, trên, dưới và chính diện.

Mọi chị em khi nâng mũi đều mong muốn rằng chiếc mũi sau nâng sẽ đẹp hoàn hảo.

Mọi chị em khi nâng mũi đều mong muốn rằng chiếc mũi sau nâng sẽ đẹp hoàn hảo.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn hãy yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi Liftderm S 5D bởi vì mọi yếu tố trước, trong và sau thẩm mỹ đều được Thu Cúc chú trọng. Quy trình thẩm mỹ diễn ra lần lượt như sau:

– Sau khi tiến hành thăm khám, tư vấn cẩn thận, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng mũi của bạn sao cho chiếc mũi đạt tỉ lệ chuẩn đến từng milimet và có sự hài hòa giữa các bộ phận.

– Căn cứ vào kích thước đo được, bác sĩ sẽ chuẩn bị và cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo và đưa vào bên trong mũi giúp cho sống mũi cao hơn, phần đầu mũi tạo với chân mũi độ dốc hoàn hảo. Toàn bộ các thao tác này được bác sĩ thực hiện chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục của mũi sau phẫu thuật.

– Cuối cùng, bác sĩ gùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết mổ, hoàn thiện ca phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D. Do vết mổ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên khả năng để lại sẹo gần như là 0%, kết hợp với chế độ sinh hoạt đúng cách thì chiếc mũi sẽ không hề có sẹo sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc được bác sĩ giỏi thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc được bác sĩ giỏi thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc được bác sĩ giỏi thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Không những vậy, nâng mũi Liftderm S 5D còn đáp ứng được yêu cầu về sự an toàn trong phẫu thuật, mũi không hề gặp hiện tượng biến chứng về sau.

Nếu các phương pháp nâng mũi thông thường dễ gặp phải các biến chứng như mũi bị lệch, bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng thì nâng mũi Liftderm S 5D không hề. Lý do bởi nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc ứng dụng công nghệ hiện đại , bác sĩ trình độ cao, quy trình phẫu thuật đạt đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, một lý do vô cùng quan trọng đó là kết hợp 3 loại sụn cao cấp hiện nay bao gồm sụn sinh học định hình, sụn Megaderm và sụn Bistool.

3 loại sụn sử dụng trong nâng mũi Liftderm S 5D đều được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín. Các chất liệu này đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Khi đưa vào trong mũi, những loại sụn này không gây kích ứng, không có hiện tượng đào thải và có thể ngăn chặn hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng và thủng đầu mũi. Đây cũng chính là ưu điểm chỉ có ở các loại sụn đặc biệt trong nâng mũi Liftderm S.

Mũi không hề có sẹo sau nâng mũi Liftderm S 5D

Mũi không hề có sẹo sau nâng mũi Liftderm S 5D

Như vậy chúng tôi đã giải đáp rõ nâng mũi Liftderm S 5D có bị sẹo không. Nếu cần thêm thông tin gì khác về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999