Nâng mũi có an toàn không, nâng mũi có đau không… là những câu hỏi nhiều người vẫn băn khoăn khi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này. Việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sụn nâng mũi được sử dụng bằng sụn nào, kỹ thuật nâng mũi có hiện đại không, địa chỉ nâng mũi có uy tín không hay bác sĩ nâng mũi có trình độ chuyên môn như thế nào…

Nâng mũi có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi S line là trào lưu được ưa chuộng nhất. Với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn, ưu điểm của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân giúp mảnh ghép dễ dàng hài hòa với mô mũi, thân thiện với cơ thể hơn. Sử dụng sụn tự thân nên đầu mũi luôn được mềm mại, khắc phục các nhược điểm bóng đỏ, lộ sóng, thô cứng mà các phương pháp trước đây gặp phải. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

nang-mui-co-an-toan-khong

Với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn.

Sự thành công của phương pháp phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì thế lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn xứng đáng là địa chỉ bạn có thể tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo và mắt thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo và mắt thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo và mắt thẩm mỹ cao, thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại, các kỹ thuật thường xuyên được cập nhật giúp bạn  yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

nang-mui-co-an-toan-khong2

Chiếc mũi với sống mũi cao nhưng không hề thô mà uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S.

Nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến, với chất liệu sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc, sụn tự thân được lấy từ vành tai và vách ngăn mũi của khách hàng nên rất thân thiện, gần gũi với cơ thể, mang lại chiếc mũi với sống mũi cao nhưng không hề thô mà uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S.

Bên cạnh đó còn có các phương pháp nâng mũi an toàn khác tại Thu Cúc Sài Gòn như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy… cũng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.