Lông mọc dày, rậm và đen  là nỗi ám ảnh khó nói của tất cả mọi người. Làm sao để tẩy lông hiệu quả một cách an toàn, không đau? Thu Cúc Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn một số mẹo tẩy lông hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Mẹo tẩy lông vĩnh viễn

Làn da sáng mịn, hồng hào, không có những lớp lông dày xấu xí là ước mơ của mọi cô gái

Trước khi tẩy lông, bạn nên:

– Tẩy tế bào chết:

Không giống như khuôn mặt được chăm sóc thường xuyên, làn da cơ thể cần một chút sự giúp đỡ nếu bạn muốn tẩy lông không đau. Hãy dùng một miếng tắm bọt biển để loại bỏ các tế bào da trong khi tắm, sử dụng nước ấm và tắm dưới vòi hoa sen để lỗ chân lông giản nỡ, giúp quá trình tẩy lông diễn ra nhanh hơn.

Mẹo tẩy lông vĩnh viễn

Việc tẩy tế bào chết giúp lỗ chân lông giãn nở, dễ dàng đẩy gốc nang lông ra ngoài không đau

– Giảm độ axit trong cơ thể

Hút thuốc và dùng các chất chứa caffein, uống rượu thường xuyên tạo ra nhiều axit trong cơ thể. Thay vào đó, hãy uống nhiều nước để làm ẩm cơ thể và làn da của bạn.

– Tìm kiếm một địa chỉ tẩy lông uy tín, hiệu quả

Thực tế, có rất nhiều cách tẩy lông tại nhà mà bạn có thể tìm thấy trên mạng chỉ bằng một thao tác tìm kiếm đơn giản. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng những phương pháp đó chỉ có tác dụng tạm thời. Thậm chí có những trường hợp sau khi tẩy xong, lông mọc đậm màu và nhanh hơn. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện tẩy lông bằng các phương pháp hiện đại hơn.

Mẹo tẩy lông vĩnh viễn

Thu Cúc Sài Gòn sử dụng công nghệ cao Laser Diode, loại bỏ từ gốc nang lông, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn

Phương pháp tẩy lông đang được các chuyên gia đánh giá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao Laser Diode. Đây là một trong những phát minh mới nhất của ngành công nghiệp thẩm mỹ, khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác. Ánh sáng laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, dựa trên sự điều chỉnh bước sóng của các chuyên viên nên không làm ảnh hưởng đến các khu vực khác, hạn chế mọi biến chứng có thể xảy ra. Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc lỗ chân lông to, vết sẹo để lại do xước trong quá trình cạo hay lông mọc lại nhanh chóng.

Mẹo tẩy lông vĩnh viễn

Với những trường hợp lông quá dày, bạn sẽ được cắt bỏ bớt và thoa gel lạnh để làm dịu da

Không những thế, phương pháp này có thời gian thực hiện chỉ bằng 1/3 thời gian sử dụng công nghệ IPL và Elight trước đó. Thông thường, một lần tẩy lông bằng Laser Diode diễn ra trong vòng 15-30 phút. Với trường hợp nặng, lông mọc dày và quá đậm màu, liệu trình thực hiện có thể kéo dài thêm từ 2-4 lần. Tuy nhiên, trong quá trình tẩy lông, không chỉ lớp lông bị triệt tiêu nang lông mà làn da cũng được làm sáng, trở nên mềm mịn hơn nhờ tác dụng của Laser an toàn.

Sau khi tẩy lông, bạn sẽ được thoa một lớp kem dưỡng làm dịu da và được các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà tận tình, đầy đủ. Nhờ đó, kết quả tẩy lông kéo dài, giúp bạn rời xa mối lo ngại luôn thường trực khó nói này.