Chào bác sĩ, em bị hôi nách một thời gian khá dài. Em có nghe một số người mách và áp dụng mẹo chữa bệnh hôi nách bằng chanh tươi. Theo đó, mùi hôi chỉ đỡ đi đôi chút chứ không thể hết hoàn toàn. Xin bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Huyền Thanh, email thanhhuyen…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Huyền Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách khỏi. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, cho hiệu quả đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Khách hàng thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng về phương pháp thực hiện

Khách hàng thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng về phương pháp thực hiện

Để trị hết hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ vùng nách và loại bỏ hết chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Sau tiểu phẫu, vết sẹo được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, đồng thời khách hàng được bác sĩ tư vấn cách cải thiện vết thâm, đảm bảo tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và môi trường đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi khó chịu như trước nữa. So với các mẹo chữa bệnh hôi nách, phương pháp này cho hiệu quả tối ưu, được nhiều người tin yêu, sử dụng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình.