“Da tôi lão hóa khá nghiêm trọng, tôi cũng đã thử nhiều phương pháp trẻ hóa nhưng không có mấy thay đổi. Mảng nám da và nếp nhăn rất rõ ràng. Tôi muốn nhờ Thu Cúc tư vấn xem hiện nay mặt nạ chống lão hóa da tốt nhất là gì? Cảm ơn bác sĩ”

Thanh Thủy, 37 tuổi

Mặt nạ chống lão hóa da tốt nhất

Mặt nạ than carbon là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp trẻ hóa da nhanh chóng, hiệu quả

Chị Thanh Thủy thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thực tế, chăm sóc da bằng cách đặp mặt nạ trái cây là cách làm đẹp tại nhà thông dụng và đơn giản nhất của chị em từ xa xưa. Tuy nhiên, phương pháp này cần sự kiên nhẫn để thực hiện một cách thường xuyên, liên tục mà không sẽ có được hiệu quả như ý.

Để giúp chị em tiết kiệm thời gian, công sức và có được kết quả vượt trội, Thu Cúc đã tiếp nhận và xây dựng dịch vụ trẻ hóa da bằng mặt nạ than carbon. Cùng với sự kết hợp của tia Laser YAG, đây có thểđược coi là loại mặt nạ chống lão hóa da tốt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kem carbon thoa lên bề mặt da, được tác động sâu vào bên trong nhờ năng lượng ánh sáng an toàn của tia Laser YAG, giúp thanh lọc độc tố, kiểm soát độ dầu trên da, se nhỏ lỗ chân lông và làm đồng đều các sắc tố da. Nhờ đó, vùng da lão hóa sẽ nhanh chóng được hồi sinh, trở nên mịn màng, hồng hào.

Trước khi thực hiện bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng da và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường, liệu trình điều trị bằng mặt nạ than carbon kéo dài 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần.