Chào bác sĩ Thu Cúc. Trên mặt tôi có nhiều sẹo rỗ do mụn để lại, đã thử nhiều biện pháp mà không khỏi. Tôi nghe nói có công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả rất tốt, nhưng khi lăn đầu kim cũng gây tổn thương da, nên tôi khá e ngại. Nhờ bác tư vấn giúp tôi: Liệu lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Hằng Linh, linh….@gmail.com

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn: tuvan@thucucsaigon.vn, với câu hỏi của bạn: Liệu lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

lan-kim-tri-seo-ro-co-toan-khong-1

Trị sẹo rỗ bằng cách lăn kim là giải pháp tối ưu cho tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt có vết lõm không quá sâu.

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn Thu Cúc chia sẻ thêm với bạn một số thông tin về biện pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Đây là biện pháp trị sẹo bằng cách gây “tổn thương giả mạo” trên da mà không phá vỡ tổ chức da nên không gây tổn thương thực sự bằng những bánh lăn kim siêu nhỏ bằng chất liệu thép không gỉ. Từ đó, những bánh lăn kim kích thích cơ chế “tự chữa lành vết thương” tăng sinh collagen và elastin để những vùng da có sẹo lõm, rỗ, khôi phục, thúc đẩy tối đa sự phát triển tế bào.

lan-kim-tri-seo-ro-co-toan-khong-3

Cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim không gây phản ứng phụ, chỉ tạo vết thương giả mạo trên da và nhanh chóng lành đi sau 1-2 ngày.

Trị sẹo rỗ bằng cách lăn kim là một trong những phương pháp được chỉ định cho những khách hàng có tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt có vết lõm không quá sâu. Tuy mới xuất hiện vài năm gần đây những rất được ưa chuộng nhờ hiệu quả cao và an toàn.

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Lăn kim trị sẹo rỗ là biện pháp làm đẹp an toàn, dựa trên cơ chế sinh học cơ thể. Cách trị sẹo rỗ này không gây phản ứng phụ, chỉ tạo vết thương giả mạo trên da, nên sau khi lăn kim có hiện tượng hơi tấy đỏ ở mức nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng tan đi trong 1-2 ngày.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý vì hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp trị sẹo lõm lăn kim còn tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người. Nếu bạn thực hiện tại những cơ sở địa chỉ uy tín, áp dụng đúng chuẩn kỹ thuật, sử dụng công nghệ lăn kim đạt chuẩn, quy trình thực hiện đáp ứng tiêu chuẩn y tế thì hiệu quả đạt được là rất cao.

Cụ thể tại Thu Cúc Sài Gòn, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng những đầu mũi kim bằng thép an toàn được chỉ định sử dụng trong y khoa giúp bạn hạn chế tối đa thương tổn. Bên cạnh đó, quy trình lăn kim được thực hiện trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác như công nghệ tế bào gốc, giúp bạn nâng cao hiệu quả trị sẹo ở mức tốt nhất và giúp cho da hồi phục nhanh nhất.

lan-kim-tri-seo-ro-co-toan-khong-2

Tại Thu Cúc, những đầu mũi kim được sử dụng bằng chết liệu thép không gỉ an toàn được chỉ định sử dụng trong y khoa giúp bạn hạn chế tối đa thương tổn.

Không những vậy, sau khi lăn kim, bạn sẽ được các chuyên viên áp dụng các biện pháp làm đẹp thân thiện để giúp da tái tạo, phục hồi tốt hơn, vừa giúp bạn loại bỏ sẹo rỗ và trả lại làn da tươi trẻ mịn màng,

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài của Thu Cúc Sài Gòn: 0839 293 758 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tận tình và miễn phí về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bạn nhé!

Thân mến!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999