“Không biết tại sao mà lông tay con càng ngày mọc càng nhiều thêm. Con là con gái nên thấy ngại lắm. Con đã thử nhiều cách mà không thấy có hiệu quả. Bác sĩ cho con hỏi làm thế nào để hết lông tay vĩnh viễn ạ?”

Honghagia…@gmail.com

Làm thế nào để hết lông tay

Dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin, thoải mái chưng diện những bộ cánh mới

Chào bạn, Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời như sau:

Hiện tượng lông tay mọc nhiều ở nữ không phải là hiếm gặp và do nhiều nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân thường gặp nhất là do di truyền. Để trị lông tay, yêu cầu quan trọng nhất là phải triệt bỏ nang lông, không cho chúng cơ hội phát triển trở lại. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Phương pháp này sử dụng kết hợp Laser Diode và sóng RF an toàn, tác động trực tiếp vào mầm nhú nâng lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Nguồn cung dinh dưỡng bị cắt đứt, nang lông không còn có điều kiện phát triển, lông sẽ được loại bỏ từ gốc tới ngọn. Hiệu quả điều trị của phương pháp này đã được kiểm chứng là lên tới hơn 90% mà không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo.

Ngay sau khi thực hiện trong khoảng 30-45 phút, bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên nghiêm túc thực hiện theo liệu trình điều trị do các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc trực tiếp xây dựng sau khi thăm khám cho từng khách hàng. Kết thúc liệu trình, vùng cánh tay trở lên trơn láng, mịn màng sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin đáng ngưỡng mộ.