Với những ai chưa từng trải nghiệm về dịch vụ nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn thì hẳn sẽ thắc mắc không biết nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không, có để lại sẹo không, bao lâu thì hồi phục, thực hiện như thế nào,…Một số thông tin dưới đây có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này.

Nâng ngực sa trễ là gì?

Nâng ngực sa trễ là phương pháp nâng ngực dành riêng cho những chị em bị ngực chảy xệ bẩm sinh, do sau sinh hoặc các nguyên nhân khác. Phương pháp này sẽ giúp vòng một săn chắc, gọn gàng trở lại nhanh chóng. Tùy thuộc vào tình trạng sa trễ của ngực, tùy thuộc vào mức độ sa trễ để có cách phẫu thuật thích hợp nhất.

Nâng ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ rất hot hiện nay

Nâng ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ rất hot hiện nay

Nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực khách hàng được gây mê nênsẽ cảm thấy thoải mái. Với kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, các thao tác diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng nhanh hồi phục và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không?

Nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc hoàn toàn không để lại sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ bởi các yếu tố:

– Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thao tác thực hiện nhanh chóng, khéo léo, độ chính xác cao tuyệt đối

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

– Chế độ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp

Nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc hoàn toàn không để lại sẹo

Nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc hoàn toàn không để lại sẹo

Ngoài những yếu tố khách quan đó, các bác sĩ luôn nhấn mạnh với khách hàng về việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý.

Nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục?

Với kỹ thuật nâng ngực sa trễ tiên tiến hiện nay, khách hàng sẽ hồi phục rất nhanh. Thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ, ngực đẹp và ổn định dần trong vòng 1 tháng. Nhiều khách hàng tại Thu Cúc sau 10 ngày đã có thể đi bơi và vận động bình thường trở lại.

Chi phí nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Tùy tình trạng ngực chảy xệ nhiều hay ít mà chi phí nâng ngực có thể dao động từ 20 – 40 triệu. Tuy nhiên, Thu Cúc cũng luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng nâng ngực vô tư, không lo về giá. Chi tiết chương trình ưu đãi phụ thuộc vào từng thời điểm.

Chi phí nâng ngực sa trễ luôn rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chi phí nâng ngực sa trễ luôn rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thời gian nâng ngực sa trễ kéo dài bao lâu?

Thời gian phẫu thuật nâng ngực sa trễ kéo dài từ 1 – 2 giờ. Nhiều khách hàng tuy ngực bị sa trễ nhưng lại khá nhỏ nên sau khi khắc phục ngực sa trễ thì vòng 1 sẽ rất nhỏ, khiêm tốn. Bởi vậy, chị em có thể kết hợp khắc phục ngực sa trễ với việc đặt túi ngực để vòng 1 căng đầy, gợi cảm và quyến rũ hơn.

Nâng ngực sa trễ có ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ không?

Quá trình nâng ngực không gây ra tác động nào đến tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ và chất lượng sữa mẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

Có thể kết hợp sử dụng các loại túi độn để sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Có thể kết hợp sử dụng các loại túi độn để sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc Sài Gòn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tới số tổng đài 1900 1920 để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại hiện hành.