Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại tp HCM ngày càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ dành được nhiều sự quan tâm của phái đẹp do không cần phải phẫu thuật, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn sở hữu V1 đầy đặn như ý, hiệu quả duy trì dài lâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau đây

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy lên vùng ngực. Cụ thể bác sĩ sử dụng thiết bị  Vaser Lipo để hút mỡ thừa tại các vùng nhiều mỡ như hông, đùi, bụng, lưng,…Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được lọc ly tâm để lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực, giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, thiếu cân đối giữa 2 bên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sự lựa chọn hợp lý cho những cô nàng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sự lựa chọn hợp lý cho những cô nàng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm, nhược điểm gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có rất nhiều ưu điểm, cụ thể:

– Vì sử dụng mỡ tự thân nên tính an toàn cao, không lo bị dị ứng chất liệu độn

– Hỗ trợ giảm đi một phần mỡ thừa trên cơ thể.

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực.

– Kết quả vòng một mềm mại, tự nhiên như thật.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, vòng 1 đẹp tức thì

– Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nhanh chóng, an toàn

Thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nhanh chóng, an toàn

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả nâng ngực chỉ kéo dài trong vài năm do lượng mỡ thừa cấy vào sẽ dần tiêu đi, sau thời gian đó ngực sẽ trở về bình thường. Ngoài ra để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng cần đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe và phải đảm bảo có đủ lượng mỡ thừa cần thiết để cấy lên ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì hồi phục?

Vì không can thiệp dao kéo nhiều nên khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ sau thực hiện là có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để ngực ổn định kích thước và hình dáng thì cần thời gian khoảng một tháng. Trong thời gian này, khách hàng nên làm theo các chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ như mặc áo định hình, tránh va chạm mạnh vào vùng ngực, vệ sinh chỗ hút mỡ, cấy mỡ hằng ngày bằng nước sát trùng, kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản, tái khám theo lịch hẹn,…

Thông thường ngay sau khi nâng ngực khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Ngay sau khi nâng ngực khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Việc nâng ngực có đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như trình độ tay nghề của bác sĩ, quy trình thực hiện, cách chăm sóc ngực tại nhà,….

Tại Thu Cúc Sài Gòn, toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ diễn ra ở bệnh viện đúng các bước theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện thao tác chính, khách hàng được gây mê để cảm thấy thoải mái nhất. Sau nâng ngực, khách hàng được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc tại nhà để hồi phục nhanh nhất, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời chuyên viên của Thu Cúc cũng thường xuyên túc trực 24/7 để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ các thông tin khi cần thiết.

Qúa trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế

Qúa trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu?

Hiện tại nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn dao động trong khoảng từ 40 – 100 triệu. Trong tháng này, mọi khách hàng đều sẽ được ưu đãi giảm giá 20% và được cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Vì thế hãy nhanh tay đặt lịch qua số tổng đài 1900 1920 để sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ với chi phí tốt nhất.