Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những lợi thế vượt trội khi tốt nghiệp, dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc trở thành địa chỉ lý tưởng mở ra cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ.

Những năm gần đây, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và trở thành lựa chọn hấp dẫn cho giới trẻ. Trên thị trường, không ít cơ sở dạy nghề vì thế đã ra đời. Tuy nhiên, thực tế không phải cơ sở dạy nghề nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn trong lĩnh vực đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ kết hợp với y khoa này.

Thẩm mỹ Thu Cúc hiện nay là một trong số rất ít những cơ sở dạy nghề phun xăm đạt chuẩn trên khắp cả nước. Học viên tại đây sẽ được nhận chứng chỉ do chính Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp sau khi tốt nghiệp.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--1-

Các khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm của Thu Cúc được tổ chức chuyên nghiệp trên quy mô lớn, sau mỗi khóa học, học viên được tham dự buổi lễ trang trọng trao chứng chỉ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--2-

Chương trình đào tạo phun xăm tại Thu Cúc được thiết kế bài bản từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--3-

Đặc biệt, học viên được quan sát và thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại đây.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--4-

Các học viên sau khi tốt nghiệp đều có đủ trình độ, kỹ thuật để hành nghề. Rất nhiều học viên được Thu Cúc giữ lại sau khóa học trở thành nhân viên chính thức.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--5-

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc còn thu hút một lượng lớn các bạn trẻ là nam giới tham gia.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--6-

Không chỉ có tay nghề vững vàng, sau khi tốt nghiệp, học viên tại Thu Cúc còn được nhận chứng chỉ hành nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội có giá trị pháp lý trên toàn quốc.

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--7-

Các khóa đào tạo nghề tại Thu Cúc đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

day-nghe-phun-xam-thu-cuc--8-

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Thu Cúc có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc mở một cơ sở phun xăm của riêng mình

Để đăng ký học nghề phun xăm tại Thu Cúc xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Thu Cúc – Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88.96

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Nguồn:http://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/day-nghe-phun-xam-thu-cuc-dia-chi-vang-cho-gioi-tre-khoi-nghiep-c673a744886.html