Để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về phương pháp phẫu thuật tạo má lúm hiện đại, Thẩm mỹ Thu Cúc xin được cung cấp quy trình làm đẹp khoa học với những hình ảnh tạo má lúm đồng tiền cụ thể dưới đây:

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú mà mọi eva mong muốn được sở hữu

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu xây dựng sự liên kết giữa da và cơ nâng má để tạo thành một điểm lúm nhỏ khi nói cười sẽ hiện đôi má lúm đẹp tự nhiên. Đây là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật thực hiện nhanh chóng và không cắt rạch, không để lại sẹo thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tối ưu.

Là đơn vị thẩm mỹ có uy tín thương hiệu lâu năm, Thu Cúc sớm tiếp thu và mang đến cho chị em phụ nữ Việt đa dạng các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên Thế giới, trong đó có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Các bước phẫu thuật cụ thể tại đây được thể hiện trong những hình ảnh tạo má lúm đồng tiền thực tế như sau:

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien1

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đồng tiền

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien2

Để đảm bảo mọi yêu cầu về sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát: thử máu, huyết áp…

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien3

Đo vẽ vị trí tạo má lúm sao cho cân xứng và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien4

Vì được gây tê nên phái đẹp sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien5

Bác sĩ khéo léo khâu đính cơ và da má bằng chỉ chuyên dụng tạo má lúm sâu tự nhiên, không lộ sẹo

Vậy là chỉ sau 20 phút thực hiện tiểu phẫu, phái đẹp đã có thể sở hữu nét duyên trời phú để thêm duyên dáng, tự tin hơn mỗi khi nói cười. Đặc biệt, eva có thể về nhà ngay sau khi quy trình phẫu thuật tạo má lúm kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần quay lại cắt chỉ.

hinh-anh-tao-ma-lum-dong-tien6

Sở hữu đôi má lúm xinh để thêm tự tin hơn không hề khó khi bạn lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Nhờ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, Thu Cúc đã giúp thực hiện hóa mong ước của không ít chị em phụ nữ tại Thành phố mang tên Bác và các tỉnh lân cận. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, nơi đây còn khiến hàng nghìn khách hàng hài lòng bởi phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo cùng không gian thẩm mỹ, sang trọng chuẩn Quốc tế.

>> Gọi ngay: 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí 24/7 về dịch vụ >>