Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, hiểu đúng bản chất của sẹo thâm để điều trị hiệu quả là điều quan trọng mà trước khi tiến hành bất cứ phương pháp trị sẹo nào chị em cần nắm được.

hieu-dung-ban-chat-cua-seo-tham-de-dieu-tri-hieu-qua

Sẹo thâm hình thành là kết quả của quá trình làm lành hoặc thay thế tổ chức da bị phá hủy hay bị mất cân bằng của các tổ chức mô sợi.

Nguyên nhân xuất hiện sẹo thâm trên da

Sẹo thâm hình thành là kết quả của quá trình làm lành hoặc thay thế tổ chức da bị phá hủy hay bị mất cân bằng của các tổ chức mô sợi. Tuy nhiên trong quá trình đồng hóa, da bị mất cân bằng đã để lại vết sẹo thâm.

Các tổn thương có thể dẫn đến sẹo thâm là do mụn để lại, thủy đậu, bỏng, ngã xe, bỏng bô,…Nó là biểu hiện chỉ điểm mỗi khi hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, da dễ nhiễm khuẩn, khó tự lành nên các vết thương nhẹ cũng dễ thâm lại, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Đặc biệt, nếu sẹo thâm xuất hiện ở những vùng da dễ thấy sẽ khiến bạn gái thiếu tự tin trong giao tiếp.

Sẹo thâm có tự mờ đi và biến mất được không?

Đặc điểm của sẹo thâm là tạo ra vùng da có màu sậm hơn so với các vùng da khác nên khiến làn da không được mịn màng, không đều màu và loang lổ.

Đặc điểm của sẹo thâm là tạo ra vùng da có màu sậm hơn so với các vùng da khác nên khiến làn da không được mịn màng, không đều màu và loang lổ.

Đặc điểm của sẹo thâm là tạo ra vùng da có màu sậm hơn so với các vùng da khác nên khiến làn da không được mịn màng, không đều màu và loang lổ. Thông thường các vết sẹo thâm tồn tại trên da khoảng 1 năm, hoặc có thể tự mờ đi nhanh chóng hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc da phù hợp. Tuy nhiên, với những vết sẹo thâm có diện tích lớn, đã tồn tại lâu ngày trên da và quá thâm đen thì chúng sẽ không thể tự mờ đi và biến mất nếu không có biện pháp can thiệp và điều trị đúng cách.

Trị sẹo thâm nhanh chóng cần ứng dụng công nghệ hiện đại

Để xóa sạch các vết sẹo thâm trong thời gian nhanh chóng, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Hiện, trị sẹo thâm bằng công nghệ IPL được đánh giá là phương pháp trị sẹo hiện đại nhất có thể giúp bạn xóa bỏ nỗi lo sẹo thâm xấu xí.

IPL là công nghệ tiên tiến sử dụng nguồn ánh sáng thế hệ mới cực mạnh chiếu qua lớp kính lọc nhằm tạo ra các bước sóng có khả năng đi sâu vào bên trong da, loại bỏ các hắc tố melanin gây sẹo thâm, tái tạo da hiệu quả giúp sẹo thâm biến mất hẳn. Không những vậy, làn da sau điều trị cũng trở nên sáng mịn, đồng màu với vùng da lân cận.

Công nghệ IPL sử dụng bước sóng hiện đại để điều trị sẹo thâm nên không gây tổn thương cho làn da, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ IPL sử dụng bước sóng hiện đại để điều trị sẹo thâm nên không gây tổn thương cho làn da, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, công nghệ IPL sử dụng bước sóng hiện đại để điều trị sẹo thâm nên không gây tổn thương cho làn da, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên hàng ngàn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ sau điều trị.

Hiện nay, trị sẹo thâm bằng công nghệ IPL đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, quy trình đạt chuẩn, Thu Cúc luôn là lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng đang gặp vấn đề về sẹo thâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999