“Nghe bạn bè tôi nói Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Không biết giá triệt lông bằng Laser Diode tại Trung tâm như thế nào?”

Nguyễn Thương Huyền, 28 tuổi

Giá triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode sẽ giúp bạn có được làn da láng mịn, trắng sáng tự nhiên, không thâm sạm như sử dụng các phương pháp triệt lông khác

Thương Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất, Thẩm mỹ Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng cường độ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tách chân rễ lông ra khỏi tế bào da. Nhờ đó, lông được triệt tiêu sạch mà không còn khả năng tái phát. Phương pháp này có thể triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể. Theo đó, giá triệt lông bằng Laser Diode cho từng vùng là:

Vùng mép 700
Vùng nách 850
1/2 tay 1200
Cả tay 1650
1/2 chân 1500
Cả chân 2200
Viền Bikini 1000
Vùng bikini 1300
Vùng mặt 1200
Vùng bụng 1500
Vùng lưng 1500
Giá triệt lông vĩnh viễn

Thu Cúc Sài Gòn thực hiện liệu trình triệt lông theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bao gồm trong mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, chu đáo cả trước – trong và sau khi thực hiện, miễn phí tư vấn, thăm khám và có được kết quả hết sức hài lòng. Tại Thu Cúc Sài Gòn, quá trình thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện, hạn chế mọi nguy cơ gây viêm  nhiễm, không gây đau, không để lại sẹo như các phương pháp truyền thống khác. Sau khoảng 3-5 lần điều trị, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với làn da trắng mịn, láng mượt, không bị thâm sạm, giúp bạn tìm lại sự tự tin, quyến rũ vốn có.