“Tôi có vấn đề về lông ở cả tay và chân khá nghiêm trọng. Tôi đã thử dùng một số biện pháp nhất định nhưng chỉ được một thời gian, về sau nó còn mọc nhanh và dày hơn nữa. Nghe nói Thu Cúc có phương pháp triệt lông bằng Laser rất hiệu quả. Không biết giá tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là bao nhiêu?”

Thaihon…@gmail.com

Giá tẩy lông vĩnh viễn

Thu Cúc ứng dụng công nghệ cao Laser Diode trong việc triệt lông toàn thân an toàn, hiệu quả

Chào bạn,

Với câu hỏi “giá tẩy lông bằng Laser Diode” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Dịch vụ tẩy lông tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, giúp tẩy lông ở nhiều vị trí như chân, tay, nách… một cách nhanh chóng nhất. Giá tẩy lông bằng Laser Diode cho một lần là từ 700.000 – 2,2 triệu tùy theo vị trí và mức độ lông tại vùng đó. Giá này luôn được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng hàng đầu của Thu Cúc.

Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông chân và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt. Do vậy, nó chỉ tác động trực tiếp đến vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể, mức độ an toàn cao, không xâm lấn, không đau hay có biến chứng. Nhờ đó, sau khi kết thúc liệu trình điều trị bằng công nghệ cao Laser Diode, bạn đã có thể loại bỏ toàn bộ phần lông tay, lông chân, chặn đứng tình trạng tái phát với mức độ nghiêm trọng hơn như khi sử dụng các phương pháp thông thường.