Những điểm trừ khi chị em sử dụng nhíp nhổ lông nách sau đây được tập hợp từ kinh nghiệm của nhiều eva khi tự triệt lông tại nhà. Cùng tham khảo để lựa chọn biện pháp triệt lông an toàn, hiệu quả cho mình nhé!

Điểm trừ 1- Cảm giác đau, để lại vết thâm sạm

Do vùng da nách vốn nhạy cảm, tập trung nhiều sợi cảm giác mà các sợi lông có nang lông nằm ở lớp trung bì bên nên khi bạn dùng nhíp nhổ lông sẽ gây cảm giác đau, khó chịu. Không những vậy nhổ lông thường xuyên gây tổn thương da, kích thích tăng sinh hắc tố da, để lại vùng da thâm sạm, kém thẩm mỹ.

diem-tru-khi-chi-em-su-dung-nhip-nho-long-nach

Do vùng da nách vốn nhạy cảm, mà các sợi lông có nang lông nằm ở lớp trung bì bên nên khi bạn dùng nhíp nhổ lông sẽ gây cảm giác đau, khó chịu.

Bạn gái Minh Hòa – 25 tuổi chia sẻ: “Mình rất sợ nhổ lông nách vì quá đau. Theo chia sẻ các chị em mình cũng thử tắm dưới nước ấm hay dùng tinh dầu mát xa rồi mới nhổ lông nhưng vẫn đau. Buồn phiền nhất là vùng da nách bị thâm lại, chẳng dám mặc áo ngắn tay nữa”

Điểm trừ 2- Lông nách mọc lại nhanh chóng

Nhiều bạn gái khi nhổ lông có cảm giác đau, thấy ở phần gốc lông có chấm trắng nhỏ thường lầm tưởng rằng đã loại bỏ được các sợi lông. Thực tế, theo các chuyên gia da liễu, nhổ lông chỉ loại bỏ từ phần gốc của sợi lông ở trên bề mặt da, còn phần nang lông – nuôi dưỡng lông sinh sôi, phát triển thì không thể loại bỏ được. Và do mất gốc nên các sợi lông mọc lại sẽ hình thành gốc mới, cứng, đen và càng khó loại bỏ hơn.

diem-tru-khi-chi-em-su-dung-nhip-nho-long-nach-1

Nhổ lông nách chỉ loại bỏ từ phần gốc của sợi lông ở trên bề mặt da, còn phần nang lông – nuôi dưỡng lông sinh sôi, phát triển thì không thể loại bỏ được.

9x Trần Loan chia sẻ: “Sai lầm lớn nhất của mình là học bạn bè tự ý nhổ lông. Vùng lông nách của mình vốn thưa thớt, sau 3-4 lần nhổ bằng nhíp lông mọc lại càng đen, dày hơn”.

Điểm trừ 3- Lỗ chân lông to, vùng da nách kém mịn màng

Cách nhỗ lông nách bỏ đi những sợi lông, làm đứt gãy liên kết collagen xung quanh gốc sợi lông, khiến lỗ chân lông co giãn hơn. Điều này tạo điều kiện vi khuẩn, cặn bã trong mồ hôi, bụi bẩn tích tụ lại gây tình trạng viêm nang lỗ chân lông, lông mọc ngược, làm gia tăng mùi hôi nách và khiến vùng da nách kém mịn màng.

diem-tru-khi-chi-em-su-dung-nhip-nho-long-nach-2

Nhổ lông nách thường xuyên khiến lỗ chân lông to, vùng da nách kém mịn màng

Bạn Thu Thủy – 23 tuổi chia sẻ: “Mình bắt đầu nhổ lông nách từ cách đấy 3-4 năm. Bây giờ hậu quả là vùng da nách vừa thâm sạm, lỗ chân lông nổi lên, nhìn sần sùi. May mắn dùng phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại ở Thu Cúc Clinics vừa triệt lông, vừa cải thiện độ sáng, mềm mại vùng da nách, giúp mình lấy lại tư tin khi diện váy, áo hai quai”.

Lời khuyên của chuyên gia da liễu

Từ kinh nghiệm triệt lông tại nhà của chị em, cũng như kiến thức y học, các chuyên gia da liễu khuyên bạn: Với tình trạng nông lách “rậm rạp” thì bạn không nên áp dụng biện pháp nhổ, cạo lông tại nhà vì chúng có thể gây tổn thương da lại không triệt lông hiệu quả. Vì vậy, để vừa loại bỏ những đám “vi-ô-lông” xấu xí, vừa vẻ đẹp của vùng da nách bạn nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín triệt lông nách bằng biện pháp khoa học, an toàn.

diem-tru-khi-chi-em-su-dung-nhip-nho-long-nach-4

Để loại bỏ những đám “vi-ô-lông” xấu xí, vừa vẻ đẹp của vùng da nách bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc.

Hiện nay giải pháp triệt lông nách  bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics rất “được lòng’ phái đẹp với ưu điểm: Chỉ trong 15 -20 phút diệt gọn lông nách, hiệu quả duy trì lâu dài, sau 1 thời gian lông nách mọc trở lại nhưng ít, thưa, mềm hơn. Đồng thời, trong quá trình triệt lông cũng nhẹ nhàng, không đau rát, không khó chịu, mang lại cho bạn những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và tinh thần được thư giãn, thoải mái.

Hãy liên hệ tổng đài Thu Cúc: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và đặt lịch bạn nhé!