Tôi có tìm hiểu ở một số diễn đàn và biết rằng dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Thu Cúc có hiệu quả và phản hồi rất tốt. Không biết phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode Thu Cúc đang áp dụng như thế nào?”

(Hải Vân, 28 tuổi)

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode có thể tẩy lông ở nhiều vị trí như tay, chân, vùng bikiki, mép, bụng, ngực… ở cả nam và nữ

Hải Vân thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Hiện tại, Thu Cúc đang áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode có hiệu quả “tiêu diệt” lông đến 95% nếu đươc thực hiện theo đúng liêu trình. Phương pháp này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. 

Quy trình thực hiện triệt lông tại Thu Cúc được tiến hành một cách bài bản, bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Sau khi xác định tình trạng lông (độ thưa/dày, màu sắc, độ rậm…), kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh năng lượng tia laser với bước sóng phù hợp, chiếu trực tiếp vào vùng cần triệt lông. Tia laser sẽ xuyên qua lớp da trên cùng, cắt đứt mối liên hệ giữa gốc nang lông và tế bào da, loại bỏ lông một cách nhẹ nhàng. Ánh sáng laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng đến các vùng khác nên rất an toàn, không xâm lấn. Không những thế, tia Laser Diode còn có thể cải thiện tình trạng viêm nang lông, da sạm đen, giúp làn da trở nên trắng sáng mịn màng, tự nhiện. 

Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để các chuyên viên thăm khám, xác định liệu trình phù hợp. Thực hiện theo đúng liệu trình, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ, hài lòng, xua tan đi nỗi ám ảnh khó nói về những sợi lông xấu xí.