Má lúm là một khuyết điểm đáng yêu trên khuôn mặt, là nét duyên ngầm “trời ban” giúp người sở hữu rạng rỡ và quyến rũ hơn. Đây cũng là đặc điểm xinh xắn mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Hiểu được mong muốn của chị em, Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận kĩ thuật tạo má lúm của Hàn Quốc và áp dụng thành công đem đến đôi má lúm duyên dáng cho nhiều phái đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá là địa chỉ tạo má lúm đẹp nhất TP.HCM.

Địa chỉ tạo má lúm đẹp nhất TP.HCM

Đôi má lúm tạo nét duyên dáng, đáng yêu cho phái đẹp

Kế thừa thương hiệu uy tín đáng tự hào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn từ khi đi vào hoạt động đã nhanh chóng tạo dựng được dấu ấn về chất lương dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng là địa chỉ tạo má lúm đẹp nhất TP.HCM. Thu Cúc Sài Gòn luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại bằng việc tiếp nhận những phương pháp làm đẹp mới,  phương pháp tạo má lúm được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Vì thế, khách hàng thực hiện tạo má lúm tại đây được đảm bảo quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn, đảm bảo mang lại đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng mà không ảnh hưởng đến các cơ và dây thần kinh vùng mặt.

Địa chỉ tạo má lúm đẹp nhất TP.HCM

Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp tạo má lúm cho khách hàng

Đến thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thu Cúc Sài Gòn tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp tạo má lúm phù hợp. Trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt tiêu chuẩn, cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được xác định trước trong niêm mạc miệng má. Sự liên kết chặt chẽ giữ da và cơ má tạo nên má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng mà không để lại sẹo.

Địa chỉ tạo má lúm đẹp nhất TP.HCM

Bác sĩ tiến hành xác định điểm tạo má lúm chuẩn xác cho khách hàng

Tiểu phẫu tạo má lúm đơn giản ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn nhiều, không ảnh hưởng đến việc biểu đạt cảm xúc của cơ mặt và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt bạn giúp bạn rạng rỡ, tỏa sáng cuốn hút mọi ánh mắt của người đối diện.

Những thông tin trên góp phần khẳng định Thu Cúc Sài Gòn chính là địa chỉ tạo má lúm uy tín nhất TP.HCM và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng tạo nét mà an toàn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ tại đây, khách hàng có thể truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để biết thêm thông tin hoặc chat trực tiếp với chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 để đặt lịch khám hoặc hỏi trực tiếp chuyên gia.