Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để giúp chiếc mũi cao hơn là điều mà các chị em luôn muốn thực hiện. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những điều khiến chị em lo ngại, nhiều câu hỏi được đặt ra như: liệu mình có chịu được đau khi phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi có an toàn, có để lại sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe không hay địa chỉ nào nâng mũi không đau…

Mong muốn có một ngoại hình đẹp với khuôn mặt hài hòa, thanh tú của chị em thời kỳ nào cũng đều mãnh liệt. Từ thời xa xưa, nhiều chị em đã quyết tâm, chịu đựng đau đớn để có được vẻ đẹp như ý. Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp đã cho ra đời những phương pháp làm đẹp tối ưu hơn, hiệu quả hơn mà không hề đau đớn. Để có được điều này, bạn cần tìm hiểu vừa lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được đánh giá cao, đem lại dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cho mọi khách hàng.

dia-chi-nao-nang-mui-khong-dau

Địa chỉ nào nâng mũi không đau là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật khéo léo, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp nâng mũi. Kỹ thuật gây tê lấy sụn đối với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn chỉ có cảm giác như kiến cắn, không hề đau đớn. Các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu độn chính xác, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Trong quá trình phẫu thuật, máy móc công nghệ cao, hiện đại giữ vai trò hạn chế chảy máu, sưng nề, vì vậy bạn không hề cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, thon gọn và cân đối. Đối với phương pháp nâng mũi S line, mũi có đường cong mềm mại, mô phỏng hình dáng chữ S tạo nên sự quyến rũ, hấp dẫn cho gương mặt.

dia-chi-nao-nang-mui-khong-dau2

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, thon gọn và cân đối.

Nâng mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đều đpá ứng được tiêu chí an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Các bác sĩ có thời gian học tập và tu nghiệp tại các nước tiên tiến với trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến là điểm nổi bật của Thu Cúc Sài Gòn, sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.