Khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi, nhiều người đứng trước băn khoăn rằng không biết địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất, thẩm mỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất hay nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở đâu…

Mũi thấp, ngắn là một trong những khiếm khuyết khiến nhiều người thiếu tự tin. Nếu như trước đây khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì nhược điểm này khó lòng khắc phục được, nhiều người chỉ biết dùng các kỹ thuật trang điểm để che lấp phần nào. Song hiện nay, ngành thẩm mỹ hiện đại đã mở cánh cửa hy vọng cho tất cả các chị em có những khuyết điểm về mũi, giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi mơ ước. Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi cao đẹp duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu. Tuy nhiên nhiều người lại đứng trước băn khoăn rằng không biết địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất, thẩm mỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất hay nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở đâu…

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao, thẳng, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt thông qua việc thêm sụn tự thân vào đầu chóp mũi và sụn nhân tạo vào sống mũi. Trong khi chất liệu sụn nhân tạo giúp đẩy sống mũi lên cao tự nhiên thì sụn tự thân sẽ bảo vệ phần đầu mũi tránh khỏi các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống.

dia-chi-nao-nang-mui-boc-sun-tot-nhat2

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao, thẳng, thanh tú

Các yếu tố góp phần vào sự thành công của phương pháp nâng mũi bọc sụn

 • Kỹ thuật hiện đại.
 • Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo mang lại kết quả thẩm mỹ cao.
 • Sau phẫu thuật, chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, không có tình trạng bóng đỏ, căng nhọn.
dia-chi-nao-nang-mui-boc-sun-tot-nhat

Chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, không có tình trạng bóng đỏ, căng nhọn.

 • Sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể, hạn chế nguy cơ đào thải.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất?

Các tiêu chí để xác định địa chỉ hay bệnh viện nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất:

 • Có phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại, an toàn.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tân tiến, chất lượng cao.
 • Phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng.
 • Chất liệu sụn nhân tạo chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tận tình, chu đáo.
Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhất tại TP.HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhất tại TP.HCM.

Theo đó, tại TP.HCM, một trong những địa chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí trên và là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của phái đẹp là Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc). Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn đã chứng minh được chất lượng vượt trội và tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo, hứa hẹn mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.