Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một đại phẫu có chi phí không nhỏ đối với mọi đối tượng khách hàng. Vì thế vấn đề địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân nào có chi phí thấp đã đánh trúng tâm lý và thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân nào có chi phí thấp?

Vòng ngực căng tròn, gợi cảm là niềm mơ ước của phái đẹp

Tuy nhiên, nâng ngực là đại phẫu khá phức tạp cần được thực hiện ở các bệnh viện uy tín để vừa đem lại hiệu quả vòng ngực đẹp hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Vì thế, vấn đề quan trong nhất trước khi quan tâm đến chi phí dịch vụ  chị em nên lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để thực hiện. Vậy làm thế nào vừa lựa chọn được địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá “mềm” vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối?

Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn được chuyển giao toàn bộ những thao tác kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn đạt tiêu chuẩn, và đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu đảm bảo đạt tiêu chuẩn đem đến sự thành công cho ca đại phẫu nâng ngực ở cho mọi khách hàng.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân nào có chi phí thấp?

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện các thao tác kỹ thuật một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng, khéo léo. Theo đó, với sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm siêu nhỏ ở vùng có mỡ dư thừa để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào hóa lỏng mô mỡ cục, mỡ rắn và hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, lượng mỡ này sẽ tiếp tục được lọc ly tâm chiết tách lấy tế bào mỡ gốc, chất lượng nhất và cấy vào vùng ngực. Với gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ cân chỉnh tạo hình bầu ngực giúp vòng ngực khách hàng trở nên căng tròn, đầy đặn, cân đối, mềm mại tự nhiên không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và chức năng làm mẹ của phái đẹp.

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân nào có chi phí thấp?

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn khép kín

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn cho mọi khách hàng, đồng thời tạo cơ hội cho các chị em đều có khả năng cải thiện vòng ngực dễ dàng hơn với chi phí hợp lý và có tính cạnh tranh. Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn hiện nay là 40 triệu đồng. Ngoài ra, Thu Cúc còn dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi cực sốc tạo cơ hội cho mọi khách hàng đều có thể chăm sóc sắc đẹp trở nên hoàn hảo. Như vậy, thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng vừa được hưởng mức phí “mềm” mà nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 hỏi trực tiếp chuyên gia hoặc đặt lịch khám sớm nhất.