Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và có thâm niên hơn 23 năm hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hợp tác với rất nhiều đơn vị, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi hiện đại, phù hợp với người Việt để mang lại dáng mũi Sline tự nhiên, đẹp hoàn hảo, và hài hòa với gương mặt.

Cơn bão làm đẹp và sức hút dáng mũi Sline

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường sôi động, đi cùng với điều đó là nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của các chị em. Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đang được thịnh hành nhất hiện nay. Để đánh giá tiêu chuẩn “tốt nhất” thì cơ sở nâng mũi S line cần đáp ứng được các yếu tố như dáng mũi đẹp, sống mũi cao, tự nhiên, an toàn và hiệu quả dài lâu. Thu Cúc Sài Gòn tự hào là nơi đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line cho khách hàng, được vinh danh là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Sài Gòn, đáp ứng được các tiêu chí trên một cách trọn vẹn.

Dáng mũi Sline có độ mềm mại nên giúp gương mặt hài hòa, tự nhiên hơn

Dáng mũi Sline có độ mềm mại nên giúp gương mặt hài hòa, tự nhiên hơn

Dáng mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt của phương pháp nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn được tạo nên từ sống mũi cao thẳng, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Đường cong hoàn hảo chạy từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Hạt mũi hình hạt chanh hợp thành chữ A, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Sự tự nhiên của chiếc mũi từ phương pháp nâng mũi S line là do sự kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi và sụn nhân tạo bọc sống mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… Do sử dụng chất liệu này nên mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng hay bất kỳ biến chứng nào, ngược lại rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Sụn nhân tạo được sử dụng là sụn Safe-sill 2 lớp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, mềm mại như thật và thích hợp với mọi cơ địa.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Với mong muốn mang lại cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo, kết quả lâu dài trong dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ nâng mũi High-line chuẩn Hàn, đồng thời không ngừng nỗ lực đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng trình độ chuyên môn ngày càng cao của các bác sĩ giúp ước mơ sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên của mọi khách hàng đều sẽ trở thành hiện thực.

Quyền lợi của khách hàng khi nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn

Chị Hoàng Diệu Linh (26 tuổi, Quận 3, TP.HCM, Nhân viên truyền thông) chia sẻ: “Trước đây tôi từng sử dụng dịch vụ cắt mí ở Thu Cúc Sài Gòn và rất hài lòng với kết quả đạt được. Bởi vậy nên lần này tôi đưa chị gái tới đây làm dịch vụ nâng mũi High-line. Khi đăng ký dịch vụ thì được biết đến Thu Cúc Sài Gòn đang có chương trình khuyến mại, nâng mũi chỉ còn 11 triệu. Sau gần 1 tuần mũi đã nhanh chóng ổn định, đến nay mũi của tôi vừa cao thẳng, vừa đẹp tự nhiên trông thấy. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại Thu Cúc để làm đẹp!”

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng được chăm sóc cẩn thận, chu đáo

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng được chăm sóc cẩn thận, chu đáo

Từ chia sẻ thực tế của khách hàng có thể thấy, khi nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quyền lợi:

– Khuyến mại hấp dẫn (tùy từng thời điểm sẽ có chương trình khuyến mại khác nhau)

– Được đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật, an toàn và mang lại hiệu quả cao

– Chế độ hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng

Mọi khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc đều hài lòng  với kết quả đạt được

Mọi khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc đều hài lòng với kết quả đạt được

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900.1920, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Thu Cúc luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ thông tin cho khách hàng tốt nhất.