Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và có thâm niên hơn 20 năm, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hợp tác với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line tân tiến mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho các chị em.

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường sôi động, đi cùng với điều đó là nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của các chị em. Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đang được thịnh hành nhất hiện nay. Để đánh giá tiêu chuẩn “tốt nhất” thì cơ sở nâng mũi S line cần đáp ứng được các yếu tố như dáng mũi đẹp, sống mũi cao, tự nhiên, an toàn và hiệu quả dài lâu. Thu Cúc Sài Gòn tự hào là nơi đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line cho khách hàng, được vinh danh là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Sài Gòn, đáp ứng được các tiêu chí trên một cách trọn vẹn.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dáng mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt của phương pháp nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn được tạo nên từ sống mũi cao thẳng, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Đường cong hoàn hảo chạy từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi sát với nhân trung. Hạt mũi hình hạt chanh hợp thành chữ A, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

dia-chi-nang-mui-tot-nhat-o-ho-chi-minh

Sự tự nhiên của chiếc mũi từ phương pháp nâng mũi S line là do sự kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi và sụn nhân tạo bọc sống mũi.

Sự tự nhiên của chiếc mũi từ phương pháp nâng mũi S line là do sự kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi và sụn nhân tạo bọc sống mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… Do sử dụng chất liệu này nên mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng hay bất kỳ biến chứng nào, ngược lại rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Với mong muốn mang lại cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo, kết quả lâu dài trong dịch vụ nâng mũi S line và các dịch vụ khác, Thu Cúc Sài Gòn không ngừng nỗ lực để đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng trình độ chuyên môn ngày càng cao của các bác sĩ. Sau khi thực hiện, ước mơ sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên của bạn sẽ thành hiện thực.

Thu Cúc Sài Gòn không ngừng nỗ lực để đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng trình độ chuyên môn ngày càng cao của các bác sĩ.

Thu Cúc Sài Gòn không ngừng nỗ lực để đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng trình độ chuyên môn ngày càng cao của các bác sĩ.

Chị Hoàng Diệu Linh (26 tuổi, Nhân viên truyền thông) chia sẻ: “Trước đây tôi từng sử dụng dịch vụ bấm mí ở Thu Cúc Sài Gòn và rất hài lòng với kết quả đạt được. Bởi vậy nên lần này tôi đưa chị gái tới đây làm dịch vụ nâng mũi S line. Khi đăng ký dịch vụ thì được biết đến Thu Cúc Sài Gòn đang có chương trình tặng 5% cho khách hàng thân thiết và người quen nên đã tiết kiệm được nhiều chi phí. Sau gần 1 tuần mũi đã nhanh chóng ổn định, đến nay mũi của tôi vừa cao thẳng, vừa đẹp tự nhiên trông thấy. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại Thu Cúc để làm đẹp!”.

Với hơn 20 năm phát triển, Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em khi thực hiện nâng mũi S line tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.