Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đủ tiêu chuẩn được làm nhái, vì vậy phái đẹp cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid uy tín, an toàn và chất lượng.

Rất nhiều chị em muốn cải thiện chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình nhưng sợ bị đau, sợ phẫu thuật. Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển cùng trình độ chuyên môn của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ ngày càng cao, phương  pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid ra đời và trở thành trào lưu được sử dụng nhiều hiện nay.

dia-chi-nang-mui-bang-aquamid-uy-tin

Phái đẹp cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid uy tín, an toàn và chất lượng.

Nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp khắc phục các khuyết điểm mũi, giúp mũi cao thon, tự nhiên bằng chất làm đầy Aquamid. Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô cực lâu dài với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Aquamid được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩn Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và được cấp giấy sử dụng.

Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi, chỉ sau 10-15 phút, bạn sẽ thấy chiếc mũi của mình “biến hóa” cao đẹp, hoàn hảo và thanh tú hơn. Nâng mũi bằng Aquamid có những ưu điểm vượt trội hơn so các phương pháp khác là kết quả có thể thấy ngay, không đau, không gây biến chứng, không để lại sẹo. an toàn và thân thiện với cơ thể.

dia-chi-nang-mui-bang-aquamid-uy-tin2

Nâng mũi bằng Aquamid có những ưu điểm vượt trội hơn so các phương pháp khác là kết quả có thể thấy ngay, không đau…

Chính những ưu điểm này khiến các chị em luôn mong muốn tìm được địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid uy tín, an toàn.

Là địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid tin cậy của nhiều khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, như ý. Tại đây có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm được đào tạo, chuyên tu tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế sử dụng trong quá trình nâng mũi hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Là địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid tin cậy của nhiều khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn  mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.

Là địa chỉ nâng mũi bằng Aquamid tin cậy của nhiều khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.

Chỉ 10-15 phút sau khi tiêm Aquamid, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đáng “ghen tỵ”. Giá của một ca nâng mũi bằng Aquamid tại Thu Cúc Sài Gòn là 10 triệu đồng/cc.