Với thương hiệu thẩm mỹ có đến 20 năm kinh nghiệm hoạt động, là bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ độn cằm an toàn và uy tín nhất tp HCM. Vậy những ưu thế nào đã giúp Thu Cúc đạt được điều đó? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Tại Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm

Tại Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm

Để có được kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo thì yếu tố quyết định chủ yếu chính là bởi tay nghề của bác sĩ. Tại Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Chính vì vậy, kết quả độn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Công nghệ thẩm mỹ độn cằm mới nhất

Thu Cúc hiện đang hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật Thẩm mỹ V-plastic của Hàn Quốc, chuyển giao và tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ tại đất nước được mệnh danh là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ.

Cằm V-line giúp gương mặt bạn thanh thoát, sang trọng, quý phái hơn

Cằm V-line giúp gương mặt bạn thanh thoát, sang trọng, quý phái hơn

Với dịch vụ độn cằm, bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm Hàn Quốc hoặc độn cằm V-line. Trong đó độn cằm Hàn Quốc giúp bạn khắc phục những khuyết điểm vùng cằm, cho gương mặt vẻ thanh thoát, hài hòa, ưa nhìn hơn. Độn cằm V-line giúp bạn sở hữu gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực. Cả hai phương pháp này đều sử dụng chất liệu độn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể, đã được Bộ y tế kiểm duyệt về chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc hoàn hảo

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ khâu liên hệ, tư vấn cho đến chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình độn cằm diễn ra đầy đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế bao gồm:

Kết quả độn cằm tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Kết quả độn cằm tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Bước 1: bác sĩ thăm khám tình trạng cằm hiện tại và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra chất liệu độn đã chọn, kiểm tra sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng theo đúng quy định.

Bước 3: bác sĩ đo vẽ, định hình dáng độn phù hợp.

Bước 4: cắt gọt chất liệu độn.

Bước 5: gây tê cục bộ vùng cằm.

Bước 6: bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, đặt chất liệu độn vào trong và cân chỉnh, tạo dáng sao cho hài hòa nhất.

Bước 7: đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ bên trong niêm mạc miệng, không gây lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà. Vì hạn chế tối đa xâm lấn nên quá trình hồi phục rất nhanh.

Trong tháng 5 này, Thu Cúc Sài Gòn triển khai chương trình tặng quà đến 40% chi phí dịch vụ độn cằm. Để đặt lịch thực hiện nhanh nhất, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0904 434 888.