Sẹo lõm là một trong những nhược điểm về da khiến bạn gái kém xinh và cảm thấy tự ti. Trị sẹo lõm bằng các công nghệ thẩm mỹ được xem là giải pháp tối ưu. Vậy công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay?

Vì sao nên trị sẹo lõm bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại?

Sẹo lõm hình thành do nhiều lí do, có thể do trị mụn không khoa học (nặn mụn, dùng thuốc trị mụn có chứa thành phần hóa chất gây tổn thương da,…), hoặc cũng có thể do thủy đậu, do các tai nạn thương tích,… Những điều này gây tổn thương tế bào da, làm giảm sinh collagen trong quá trình hồi phục khiến để lại những vết sẹo lõm vô cùng xấu xí.

cong-nghe-tri-seo-lom-nao-tien-tien-nhat-hien-nay

Sẹo lõm là một trong những nhược điểm về da khiến bạn gái kém xinh và cảm thấy tự ti.

Trị sẹo lõm không hề đơn giản vì không chỉ làm mờ vết sẹo mà cần phải tác động vào tổ chức dưới da để kích thích sản sinh collagen bồi đắp phần thiếu hụt về vừa trị sẹo vừa có làn da mịn màng. Và với các cách trị sẹo đơn giản tại nhà như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, bôi thuốc,… chỉ có tác dụng trên bề mặt mà thôi, đồng thời với tình trạng sẹo lõm nặng thì gần nhưng không mang lại tác dụng rõ rệt.

cong-nghe-tri-seo-lom-nao-tien-tien-nhat-hien-nay-2

Trị sẹo lõm không hề đơn giản vì không chỉ làm mờ vết sẹo mà cần phải kết hợp vừa trị sẹo vừa có làn da mịn màng.

Cách trị sẹo bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại là thành tựu nổi bật của các nền thẩm mỹ y khoa phát triển. Phương pháp trị sẹo này sử dụng các tia laser, công nghệ sinh học,… tác động không gây xâm lấn để loại bỏ được vấn đề gốc rễ gây nên sẹo lõm, đồng thời ổn định tổ chức da giúp da khỏe mạnh, mịn màng trở lại,…

Công nghệ trị sẹo lõm nào tiên tiến nhất hiện nay?

Hiện nay có 3 công nghệ trị sẹo lõm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó là: Công nghệ Laser Co2 Fractional, công nghệ sinh học PRP và công nghệ lăn kim tế bào gốc. Mỗi cách trị sẹo này đều có những ưu điểm vượt trội trong trị sẹo lõm, áp dụng tùy theo tình trạng sẹo lõm và nhu cầu của bạn. Điểm chung của các công nghệ trị sẹo này là hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, thân thiện, không xâm lấn, không gây phản ứng phụ và kết hợp trị sẹo với làm đẹp giúp bạn cải thiện độ mềm mịn, màu sắc của làn da.

cong-nghe-tri-seo-lom-nao-tien-tien-nhat-hien-nay-3

Hiện nay có 3 công nghệ trị sẹo lõm được đánh giá cao đó là: Công nghệ Laser Co2 Fractional, công nghệ PRP và công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Tin vui với các “khổ chủ” đang buồn phiền về vấn đề sẹo lõm đó là 3 công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến ở trên đã có mặt tại Việt Nam và đang được áp dụng tại Thu Cúc. Đồng thời, nhờ sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, những chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao chuyên môn giỏi và dạn dày kinh nghiệm mà cách trị sẹo bằng các công nghệ được nâng cao về hiệu quả, phù hợp với đặc điểm làn da của người Việt.

cong-nghe-tri-seo-lom-nao-tien-tien-nhat-hien-nay-1

Thu Cúc được trang bị các công nghệ trị sẹo tiên tiến giúp bạn loại bỏ nỗi lo sẹo lõm.

Với các bạn muốn trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì cách tốt nhất là nên dành thời gian qua Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn giải pháp trị sẹo phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ tổng đài: 0839 293 758 để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999