Có nên tẩy lông vùng kín không là thắc mắc của khá nhiều chị em gặp tình trạng lông quá rậm rạp. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé.

Rậm lông vùng kín là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ.

Rậm lông vùng kín là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ.

Có nên tẩy lông vùng kín không?

Rậm lông vùng kín là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Tuy không lộ ra ngoài nhưng ở vị trí nhạy cảm nên lông vùng kín quá rậm rạp gây ra nhiều phiền toái với cuộc sống của chị em, nhất là trong chuyện chăn gối vợ chồng thường khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng mỗi khi gần gũi bạn đời. Vì thế nên nhiều chị em đã nghĩ đến giải pháp tẩy lông vùng kín.

Tuy nhiên, một số chị em khi nghĩ tới giải pháp tẩy lông còn băn khoăn có nên tẩy lông vùng kín không. Theo ý kiến của các chuyên gia, lông mọc ít thì cần thiết phải triệt nhưng nếu quá rậm rạp thì bạn nên thực hiện tẩy lông. Bởi vì, lông mọc quá rậm rạp sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và là mầm bệnh gây nên những bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nhất là trong điều kiện khí hậu thay đổi liên tục, những ngày hè oi bức vi khuẩn, nấm hoành hành rất nhiều, nếu không tẩy lông sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cô bé.

Ngoài ra cũng có một số ý kiến cho rằng vùng kín nếu được “dọn cỏ” sạch sẽ cũng không tốt và gây nhiều bất tiện. Nhưng thực tế hiện tượng này chỉ xảy ra khi bạn tẩy lông vùng kín sai phương pháp.

Theo ý kiến của các chuyên gia, lông mọc ít thì cần thiết phải triệt nhưng nếu quá rậm rạp thì bạn nên thực hiện tẩy lông.

Theo ý kiến của các chuyên gia, lông mọc ít thì cần thiết phải triệt nhưng nếu quá rậm rạp thì bạn nên thực hiện tẩy lông.

Tẩy lông vùng kín bằng phương pháp nào?

Vùng bikini rất nhạy cảm, bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp để không gây tổn thương cho vùng da này. Hiện nay công nghệ Laser Diode là công nghệ tiên tiến nhất, được ứng dụng để loại bỏ hết các sợi lông một cách hiệu quả, an toàn.

Công nghệ Laser Diode là giải pháp tối ưu để triệt lông vùng kín, giúp bạn gái sở hữu vùng kín khô thoáng, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, tạo nét quyến rũ để chị em tự tin hơn trong mắt bạn đời. Công nghệ này kết hợp tia laser và bước sóng thế hệ mới tác động trực tiếp vào các sợi lông, đi tới lớp trung bì là nơi chứa gốc lông, giúp cho lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến làn da. Ngoài ra, ánh sáng của công nghệ Laser Diode còn tập trung vào mầm nhú của các sợi lông ở giai đoạn hình thành, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông nên lông sau khi triệt sẽ không thể mọc trở lại, đem đến hiệu quả tối ưu, lâu dài.

Hiện nay phương pháp triệt lông này đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc.

Hiện nay phương pháp triệt lông này đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc.

Bên cạnh đó, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode còn phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi, loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm lô chân lông, giúp se khít lỗ chân lông. Theo đó, sau triệt lông làn da sẽ mịn màng, tươi trẻ và săn chắc tự nhiên.

Hiện nay phương pháp triệt lông này đã và đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Ở Thu Cúc, với quy trình bài bản, khoa học đạt chuẩn Bộ Y tế, chuyên viên có trình độ cao sẽ giúp phái đẹp loại bỏ sạch lông vùng kín mà không gây ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của “cô bé”. Đặc biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa khi trải nghiệm dịch vụ ở Thu Cúc.