Nâng ngực là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo như ý một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đại phẫu này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Nâng ngực là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo như ý một cách nhanh chóng nhất

Nâng ngực là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng một hoàn hảo như ý một cách nhanh chóng nhất

“Theo mình thì đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Thế nên nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp mình xinh đẹp hơn thì tại sao lại không thực hiện.”

                                                          (Ngọc Hòa, 25 tuổi, nhân viên văn phòng)

“Mình nghĩ phẫu thuật nâng ngực giúp mình có vòng một đẹp và gợi cảm hơn thì cũng tốt. Nhưng mình nghe ai đó nói nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, còn làm mất cảm giác đầu ngực nữa. Nếu đúng như thế thì mình không thực hiện đâu.”

                                                          (Đỗ Thư, 23 tuổi, quận 5 – tp.HCM)

“Mình đang có dự định đi nâng ngực đây. Sinh xong vòng một của mình xập xệ nhìn chán không chịu nổi, mình đã cố gắng tập tành rồi mà không ăn thua. Cô bạn thân của mình trước đó cũng từng nâng ngực rồi, nhìn đẹp lắm mà không có biến chứng gì cả.”

                                                          (Phạm Thị Vân, 30 tuổi)

Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đại phẫu này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng

Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đại phẫu này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng

“Mình cũng không biết nữa nhưng mình sợ đau lắm, nhắc tới phẫu thuật thì không đủ can đảm rồi. Kể có phương pháp nâng ngực nào không cần phẫu thuật thì mình sẽ nghĩ lại.”

                                                          (Nguyễn Hương, 27 tuổi, quận 2 – tp.HCM)

“Nếu bạn gái mình có nhu cầu nâng ngực mình sẽ ủng hộ. Mình nghĩ chuyện làm đẹp là nhu cầu chính đáng và thiết yếu, cốt là an toàn và không thực hiện quá đà là được.”

                                                          (Tiến Minh, 28 tuổi)

Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, nếu phẫu thuật nâng ngực có thể giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn, có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống thì nên thực thực hiện. Tuy nhiên, để có kết quả nâng ngực an toàn như ý muốn, một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và theo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế.

Một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và đảm bảo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế

Một đại phẫu như nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, diễn ra tại bệnh viện, và theo đúng quy trình theo quy định của Bộ y tế

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, hai phương pháp nâng ngực đang được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo đặt vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng để cấy lên vùng ngực sau khi đã lọc ly tâm, không can thiệp dao kéo, thời gian hồi phục nhanh.

Cả hai phương pháp nâng ngực này đều được thực hiện tại bệnh viện, theo đúng quy trình khoa học, an toàn. Với đôi tay khéo léo của bác sĩ tại Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng với vòng một hoàn hảo một cách tự nhiên, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, không làm mất cảm giác đầu ngực.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0904 434 888.