Sẹo là vấn đề về da nhiều bạn nam và nữ gặp phải và cũng gây phiền phức không nhỏ. Nắm bắt nhu cầu chị em, bài viết sau đây xin tổng hợp thông tin của các chuyên gia chia sẻ cách trị sẹo nhanh nhất.

Cách trị sẹo nhanh nhất dành cho sẹo lõm

Về cơ chế sinh học sẹo lõm hình thành bởi các tổn thương da sâu, làm giảm sinh collagen gây tình trạng thiếu hụt và sụt, lõm xuống, tạo nên các vết sẹo lõm (hay sẹo rỗ). Và muốn loại bỏ hiệu quả loại sẹo này, theo các chuyên gia áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 và công nghệ tế bào gốc PRP được xem là giải pháp tối ưu nhất, vừa mang hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lại không gây phản ứng phụ.

chuyen-gia-chia-se-cach-tri-seo-nhanh-nhat-3

Công nghệ Laser Fractional CO2 và công nghệ tế bào gốc PRP được xem là giải pháp tối ưu nhất trong trị sẹo lõm.

Cụ thể với công nghệ Laser Fractional CO2, các chuyên gia dùng tia laser phát ra ánh sáng hồng ngoại ở bước sóng lên 10.600nm, tác động sâu và có chọn lọc vào lớp thượng bì da, ổn định quá trình sản sinh collagen giúp làm đầy vết sẹo lõm và làm mờ sẹo lồi. Cách trị sẹo này sẽ được kết hợp quy trình chăm sóc da nên vừa mang lại tác dụng trị sẹo và trả lại làn da mịn màng, tươi sáng hơn.

chuyen-gia-chia-se-cach-tri-seo-nhanh-nhat-2

Các công nghệ trị sẹo Laser Co2 Fractional, PRP vừa mang hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lại không gây phản ứng phụ.

Còn với cách trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc PRP, các chuyên gia sẽ tiêm tiểu cầu với nồng độ cao gấp 3-5 lần bình thường (được trích và lọc từ máu của khách hàng) vào các vết sẹo lõm. Lượng tiểu cầu lớn kích thích sản sinh và trẻ hóa tế bào da cũng với những dưỡng chất thẩm thấu sâu sẽ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng sẹo lõm.

Cách trị sẹo nhanh nhất dành cho sẹo lồi

Sẹo lồi khá khó trị hơn so với sẹo thâm và sẹo lõm, nhưng hiện tại có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp bạn trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả hơn khoảng 90% như: Tiêm sẹo theo liệu trình với trường hợp sẹo nhỏ, người có cơ địa sẹo lồi hoặc có sẹo lồi ở ngực và vai. Hoặc tiến hành tiểu phẫu thẩm mỹ để loại bỏ vết sẹo, rồi kết hợp các biện pháp làm đẹp khác để da hồi phục.

chuyen-gia-chia-se-cach-tri-seo-nhanh-nhat

Sẹo lồi khá khó trị hơn so với sẹo thâm và sẹo lõm, nhưng hiện tại có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp bạn trị sẹo nhanh chóng.

Những lời khuyên của chuyên gia khi trị sẹo

Trị sẹo lúc còn ở dạng sẹo non mới hình thành mang lại hiệu quả tốt nhất đến hơn 99%. Với tình trạng sẹo hình thành lâu năm, sẹo nặng không nên tự điều trị tại nhà vì hiệu quả thấp, không thể cải thiện tình trạng sẹo, mà có nguy cơ làm vết sẹo sừng hóa, càng khó trị hơn.

Khi trị sẹo bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại chị em cũng cần lưu ý tìm hiểu thông tin lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín được trang bị những thiết bị, công nghệ trị sẹo tiên tiến, không gây xâm lấn, đồng thời có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, nhân viên kỹ thuật đáp ứng chuyên môn, kinh nghiệm để điều chỉnh bước sóng phù hợp.

chuyen-gia-chia-se-cach-tri-seo-nhanh-nhat-1

bạn nên dành thời gian qua Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Hiệu quả trị sẹo tùy theo cơ địa và tình trạng sẹo nặng, hay nhẹ. Tuy nhiên thường các cách trị sẹo bằng công nghệ thẩm mỹ có thể cải thiện đến hơn khoảng 90% tình trạng sẹo. Sau đó, bạn cần được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cách chăm sóc để da tái tạo, hồi phục như ban đầu.

Để trị sẹo nhanh nhất, bạn nên dành thời gian qua Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Chúc các bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999