Chào bác sĩ, em đã chữa bệnh hôi nách ở một số nơi nhưng không có hiệu quả. Em nghe nói, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, cho kết quả chỉ sau 1 thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thu Huệ, email huehvbc…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thu Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách thường áp dụng cho những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Với phương pháp này, khách hàng phải được bác sĩ chỉ định thực hiện. Chính vì vậy, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể về cách chữa bệnh hôi nách.

Vùng nách sáng mịn, tự nhiên và không có mùi hôi

Vùng nách sáng mịn, tự nhiên và không có mùi hôi

Với tiểu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc tiến hành vẽ bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay) rồi dùng thủ thuật cắt bỏ. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được loại bỏ hết, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp này cho hiệu quả đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cắt tuyến mồ hôi 1 – 2 lần để trị hết hôi nách.

Chữa hôi nách tại đây, khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn bởi các bác sĩ uy tín. Theo đó, vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần. Với vết thâm nhỏ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cách khắc phục, cho vùng da dưới cánh tay sáng màu, tự nhiên. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi hôi khó chịu sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.