Để nhanh chóng sở hữu vòng một đầy đặn, nở nang, quyến rũ, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ sau phẫu thuật nâng ngực trong đoạn phỏng vấn ngắn sau.

Hỏi: phương pháp nâng ngực bạn đã lựa chọn là gì và tại sao?

Ngày càng có nhiều chị em tìm tới các phương pháp nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1

Ngày càng có nhiều chị em tìm tới các phương pháp nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1

Chị Ngân (35 tuổi, quận 10): mình vừa thực hiện nâng ngực nội soi. Mình chọn phương pháp này bởi nó cho hiệu quả lâu dài, không phải làm lại nhiều lần.

Chị Hoa (24 tuổi, quận 3): mình chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhờ nó mà mình giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể ở bụng và hông, vòng một thì mềm mại như thật luôn.

Chị Trà (38 tuổi, quận 9): sau hai lần sinh ngực mình bị chảy xệ, lỏng lẻo nên mình đã lựa chọn phương pháp nâng ngực sa trễ.

Hỏi: điều gì khiến bạn hài lòng nhất sau phẫu thuật nâng ngực?

Sở hữu vòng một hoàn hảo giúp chị em trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn

Sở hữu vòng một hoàn hảo giúp chị em trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn

Chị Ngân: sau phẫu thuật nâng ngực, dường như đời sống vợ chồng của tụi mình được cải thiện hơn. Ông xã mình hài lòng lắm, đi dự tiệc hay công tác ở đâu cũng rủ vợ đi cùng.

Chị Hoa: nếu trước đây mình không đủ tự tin diện váy áo hai dây hay áo cúp ngực thì hiện tại, với vòng một đầy đặn, nở nang, mình thoải mái trong việc lựa đồ hơn.

Chị Trà: thời gian dài sau khi sinh nhìn mình cứ như bà cô già với vòng một chảy xệ ấy. May nhờ có nâng ngực sa trễ, mình tự tin lên hẳn, cộng với việc tút tát nhan sắc và thay đổi cách ăn mặc nữa, ra ngoài mấy ai nhận ra mình đã là mẹ của hai nhóc tì.

Hỏi: từ khi thực hiện nâng ngực, bạn có cảm thấy đau hay có tác dụng phụ nào xảy ra không?

Chị Ngân: trước khi nâng ngực mình cũng lo lắng lắm nhưng mọi chuyện đều diễn ra khá thuận lợi. Mình không đau nhiều và cũng nhanh hồi phục nữa. Từ ngày nâng ngực đến giờ là hơn 7 tháng rồi nhưng chưa thấy có tác dụng phụ nào xảy ra cả.

Chị Hoa: có tuần đầu sau phẫu thuật là mình cảm thấy đau thui. Vì thực hiện đúng  hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, ăn kiêng và uống thuốc theo đơn của bác sĩ nên cũng hồi phục nhanh. Hiện tại mình không thấy tác dụng phụ hay biến chứng nào cả.

Chị Trà: vốn chuẩn bị tâm lý phẫu thuật là sẽ rất đau rùi nhưng mình không nghĩ lại hồi phục nhanh đến vậy. Trừ việc phải kiêng thịt gà – món ăn mình thích nhất trong vòng một tháng thì mình không gặp rắc rối nào cả.

Dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

Dịch vụ nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, nâng ngực là một đại phẫu buộc phải thực hiện tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng cần chú ý thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Trong tháng 5 này, Thu Cúc tri ân khách hàng, tặng bạn tới 40% chi phí dịch vụ nâng ngực. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí.