Em bị hôi nách từ lúc dậy thì, mặc dù đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm. Qua tìm hiểu được biết Thu Cúc Sài Gòn hiện có phương pháp điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo rất hiệu quả nên muốn tới đây thực hiện. Xin hỏi chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền? Phương pháp này được thực hiện thế nào và có đau không? Mong nhận được phản hồi từ phía bác sĩ.

 (Lại Thị Thanh Thủy – Q. Tân Bình)

Thân mến chào Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư: tuvan@thucucsaigon.vn. Thu Cúc xin trả lời thắc mắc chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền, phương pháp này được thực hiện ra sao và có đau không như sau:

Để điều trị mùi mồ hôi khó chịu vùng dưới cánh tay thì phương pháp trị hôi nách bằng Vaser Lipo đem lại hiệu quả tối ưu mà có mức chi phí rất phải chăng chỉ 8 triệu đồng. Hiện Thu Cúc là đơn vị độc quyền ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi điều trị

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi điều trị

Kỹ thuật trị hôi nách bằng Vaser Lipo được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề vì thế không đau, không xâm lấn tổn thương hay để lại sẹo. Theo đó, sau khi tỉ mỉ khoanh vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò xác định kỹ càng chân tuyến mồ hôi rồi hút bỏ nhẹ nhàng. Khách hàng được băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng sau liệu trình điều trị nên không cần khâu đóng hay tới viện cắt chỉ.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp tư vấn và thăm khám để đưa ra phương thức thẩm mỹ phù hợp. Trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp…cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế giúp khách hàng sớm loại bỏ mùi hôi và cảm nhận sự khác biệt khi sở hữu vùng nách khô thoáng, không còn ướt át hay tỏa mùi khó chịu.

Kết quả sau điều trị là vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn dấu hiệu của mùi hôi

Kết quả sau điều trị là vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn dấu hiệu của mùi hôi

Để được giải đáp chi tiết về phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc, mời bạn Thanh Thủy liên hệ hotline: 0904 434 888 hoặc truy cập website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sớm liên lạc để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất.