Em bị hôi nách từ lúc dậy thì, mặc dù đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm. Qua tìm hiểu được biết Thu Cúc Sài Gòn hiện có phương pháp điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo rất hiệu quả nên muốn tới đây thực hiện. Xin hỏi chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền? Phương pháp này được thực hiện thế nào và có đau không? Mong nhận được phản hồi từ phía bác sĩ.

 (Lại Thị Thanh Thủy – Q. Tân Bình)

Thân mến chào Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư: tuvan@thucucsaigon.vn. Thu Cúc xin trả lời thắc mắc chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền, phương pháp này được thực hiện ra sao và có đau không của bạn như sau:

Chi phí điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Hôi nách là “căn bệnh” gây ám ảnh rất lớn bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bị bệnh mà còn có tác động đến cả những người xung quanh. Chính bởi vậy người bị hôi nách thường có mặc cảm tự ti, ngại ngùng.

Hôi nách là căn bệnh gây ra nỗi ám ảnh rất lớn

Hôi nách là căn bệnh gây ra nỗi ám ảnh rất lớn

Nhiều người khi bị hôi nách thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh tươi, cà chua, phèn chua,…hoặc sử dụng các loại xịt khử mùi. Tuy nhiên, những cách này chỉ là giải pháp tạm thời, không thể trị được mùi hôi nách dứt điểm, hơn nữa, nếu áp dụng quá thường xuyên còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Bởi vậy các phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo mang đến hiệu quả vượt trội

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo mang đến hiệu quả vượt trội

Tại Thu Cúc, cùng với các phương pháp điều trị hôi nách hiện đại như tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì trị hôi nách bằng Vaser Lipo được đánh giá là phương pháp hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Đây là phương pháp độc quyền tại Thu Cúc, không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn rất an toàn, không đau, không xâm lấn. Hiện nay, chi phí điều trị hôi nách là 12 triệu đồng. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện mùi hôi nách sẽ được loại bỏ đến 95%.

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện trị hôi nách, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra và thăm khám cụ thể để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ quá trình điều trị hôi nách được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề vì thế không đau, không xâm lấn tổn thương hay để lại sẹo. Theo đó, sau khi tỉ mỉ khoanh vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò xác định kỹ càng chân tuyến mồ hôi rồi hút bỏ nhẹ nhàng. Cuối cùng các bác sĩ sẽ tiến hành bằng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, sau đó có thể ra về ngay mà không cần lưu lại viện nghỉ dưỡng.

Trước khi thực hiện khách hàng được thăm khám sức khỏe đầy đủ

Trước khi thực hiện khách hàng được thăm khám sức khỏe đầy đủ

Quy trình thực hiện trên đều tuân thủ theo đúng quy tắc nghiêm ngặt của Bộ Y Tế để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp vùng nách luôn khô thoáng, không còn bị ướt át hay có mùi hôi khó chịu. Sau khi trị hôi nách bạn chỉ cần chú ý 1 chút cách chăm sóc tại nhà để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Thanh Thủy giải đáp được thắc mắc chi phí trọn gói trị hôi nách bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác cần giải đáp bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ nhanh chóng, chỉ sau khoảng 60 phút (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ nhanh chóng, chỉ sau khoảng 60 phút (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chúc bạn sớm đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi nách. Thân ái!