Tôi năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Do tự ti với mùi hôi tại vùng dưới cánh tay nên mỗi lần giao tiếp với nam giới tôi đều thu mình và không muốn làm quen. Qua tìm hiểu được biết ở Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ cắt tuyến mồ hôi hiệu quả nên muốn tới thực hiện. Xin hỏi chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?

(Lê Thị Út – Bình Dương)

Chị Út thân mến!

Qua chia sẻ, chúng tôi thấu hiểu được nỗi ưu phiền của chị khi mắc phải căn bệnh hôi nách oái oăm. Với câu hỏi chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm giúp mọi khách hàng xóa bỏ mùi hôi khó chịu vùng dưới cánh tay, Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi theo công nghệ hiện đại. Chữa hôi nách là tiểu phẫu không quá phức tạp, được thực hiện nhanh chóng và có mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 10-12 triệu đồng. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có cơ hội làm đẹp với giá cả cạnh tranh nhất.

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật là yêu cầu tiên quyết trong mỗi ca thẩm mỹ tại Thu Cúc

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật là yêu cầu tiên quyết trong mỗi ca thẩm mỹ tại Thu Cúc

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác nước ngoài đã mang đến niềm vui và sự hài lòng cho hàng ngàn khổ chủ. Chỉ với 1 lần phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng có được vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không tỏa mùi khó chịu để trở nên tự tin và năng động hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này được thực hiện khéo léo, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm từng tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám khoanh vùng điều trị, nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn tổn thương đến vùng da mô xung quanh.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách, chị Út có thể gọi điện thoại trực tiếp tới hotline: 0904 434 888 hoặc truy cập vào website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn tại cửa sổ chat trực tuyến. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sớm liên lạc để giải đáp mọi thắc mắc của chị một cách nhanh chóng nhất.