Cứ hè đến là em tìm mọi cách để giảm thiểu mùi hôi nách nhưng chẳng hiệu quả là bao. Nghe thấy Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ  phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vừa an toàn mà lại đem lại hiệu quả lâu dài nên em tính đăng ký thực hiện. Xin bác sĩ cho em biết chi phí 1 lần trị hôi nách bao nhiêu và phẫu thuật có đau không? Cảm ơn bác sĩ!

Văn Chung, Q. Bình Thạnh

Mến chào Văn Chung!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin trả lời những băn khoăn của bạn về chi phí 1 lần trị hôi nách bao nhiêu và phẫu thuật có đau không như sau:

Để điều trị hết mùi hôi khó chịu ở vùng dưới cánh tay thì phương pháp trị hôi nách bằng kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc Sài Gòn đem đến hiệu quả ưu việt mà có mức chi phí phải chăng, chỉ từ 10-12 triệu đồng. Mức giá cho dịch vụ này luôn đảm bảo cạnh tranh, tương xứng với chất lượng mà bạn sẽ tận hưởng.

Đội ngũ y tá tận tình thăm khám sức khỏe của khách hàng

Đội ngũ y tá tận tình thăm khám sức khỏe của khách hàng

Tại Thu Cúc, kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi hiện đại được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề thực hiện vì thế an toàn, không đau rát hay để lại sẹo. Phương pháp này sẽ đem đến hiệu quả lâu dài như mong muốn, giúp bạn sớm đánh bay mùi cơ thể để trở nên tự tin và cuốn hút hơn.

Không những sở hữu quy trình thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp liệu trình điều trị diễn ra an toàn và giảm thiểu mọi xâm lấn tổn thương. Ngoài ra, tác phong làm việc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Thu Cúc càng làm khách hàng thêm hài lòng, tin yêu khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Vùng nách đã hết mùi mồ hôi khó chịu, khiến khách hàng thực sự hài lòng

Vùng nách đã hết mùi mồ hôi khó chịu khiến khách hàng thực sự hài lòng

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi, bạn Văn Chung có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc truy cập vào  website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc để giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn.